Gisele Bundchen từ bỏ Victoria's Secret vì không muốn hở hang, mặc như không trước hàng ngàn người

Chia tay hãng nội y từ năm 2006 khi đang ở thời kỳ đỉnh cao, siêu mẫu Brazil đã tiết lộ những lý do rất bất ngờ.

Gisele Bundchen sinh ngày 20.7.1980 tại Brazil. Cô là một trong những người mẫu hot nhất của Victoria's Secret. Năm 2000, Bundchen mặc chiếc Fantasy Bra đắt nhất (15 triệu USD) trong lịch sử hãng nội y. Mới đây, khi show diễn hấp dẫn này chuẩn bị diễn ra thì siêu mẫu 1 thời đã chia sẻ lý do cô rời đi.

Với một người mẫu, việc xuất hiện trong showVictoria's Secret là một giấc mơ và đó là khát khao của hàng triệu người mẫu trên thế giới. Nhưng Gisele Bundchen đã tiết lộ lý do cô từ giã sự nghiệp ở thời điểm hoàng kim khi đang là một trong những "thiên thần" đắt giá nhất của Victoria's Secret.

Với hành trình là ngôi sao của hãng thời trang này từ năm 1999 đến 2006, siêu mẫu người Brazil thừa nhận mình kiếm được rất nhiều tiền và cuộc sống đã thay đổi hoàn toàn từ khi cô trở là một trong những "thiên thần" trong các show diễn.

"Thời gian đầum tôi hạnh phúc và mang ơn vì điều đó. Khoảng thời gian đầu, tôi rất thoải mái, nhưng khi thời gian trôi qua, tôi lại cảm thấy áp lực và không còn hứng thú. Đứng trước những ống kính máy ảnh, máy quay chĩa thẳng vào mình khi tôi đang bước đi trên sàn catwalk với những món đồ mỏng manh bé nhỏ, thậm chí mặc như không mặc. Những lúc đó, tôi như muốn hét lên rằng hãy cho tôi cái gì đó che bớt cơ thể loã lồ của mình, ví dụ như áo choàng, những đôi cánh, bất cứ thứ gì cũng được và điều đó cứ ám ảnh lấy tôi", siêu mẫu 38 tuổi kể.

Đến năm 2006, khi hợp đồng cũ đã hết và được đề nghị ký tiếp hợp đồng mới Gisele bắt đầu đắn đo. Không thể ra quyết định, cô đã xé hai mẩu giấy nhỏ ghi "có" và "không" rồi thả vào một tách trà rỗng. Cô nhắm mắt và bắt một mẩu giấy. Cuối cùng, Bundchen bắt mảnh giấy có chữ "không" và rời hãng nội y.

Ngoài những chia sẻ trên, bà mẹ 2 con còn kể lại thời kỳ khó khăn, áp lực khiến cô từng suýt tự tử. "Những áp lực đã khiến tôi muốn giải thoát. Khi ấy tôi ở một căn hộ ở khu chung cư. Tôi thuê ở tầng 9 và từng rất nhiều lần tôi muốn nhảy xuống cho xong mọi thứ. Chứng ám ảnh này đã khiến tôi phải gặp bác sĩ thời gian dài. Bác sĩ bắt tôi phải từ bỏ rượu, thuốc lá, cà phê và chọn cách sống tích cực. Khi tôi bắt đầu cân bằng được cuộc sống, tôi mới biết mình cần gì", cô kể.

Ngoài vấn đề trên, Gisele còn cho biết, cô may mắn tìm được người đàn ông của mình và đây là một trong những nguyên nhân giúp cô quyết định từ bỏ Victoria's Secret và chọn cuộc sống như cô mong muốn hơn 10 năm qua. Năm 2005, cô chia tay Leonardo DiCaprio vì hiểu không thể tiến xa hơn do nam diễn viên không muốn kết hôn dù họ đã gắn bó từ năm 2000. Đến năm 2006, Bundchen bắt đầu gặp gỡ và hẹn hò với người chồng hiện tại - cầu thủ Tom Brady. Họ đã cùng nhau nghĩ về sự gắn bó lâu dài, về đời sống gia đình. Hiện tại, cả hai đã có 2 con chung và sống chung với con riêng của Tom và người yêu trước.

T.Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.