Giám đốc Công an TP.Cần Thơ lên tiếng vụ ca sĩ Phi Nhung bị đòi 1 cây vàng khi đang biểu diễn

Phía Công an TP.Cần Thơ đã chính thức lên tiếng việc nhiều người bị giật dây chuyền trong đêm nhạc có ca sĩ Phi Nhung biểu diễn…

Vụ ca sĩ Phi Nhung bị khán giả đòi 1 cây vàng khi đang hát: Ban tổ chức lên tiếng

Vụ khán giả đòi Phi Nhung ‘đền’ 1 lượng vàng: Có đến 6 người đến công an báo mất dây chuyền

Ngày 23.3, đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP.Cần Thơ đã trả lời chính thức thông tin liên quan đến việc khán giả buộc đơn vị tổ chức phải bồi thường khi đến xem chương trình và báo bị mất 1 lượng vàng vào tối 17.3, tại H.Cờ Đỏ. Sau đó, ca sĩ Phi Nhung phải lấy cát-xê 10 triệu đồng của mình tặng cho người này.

Theo nội dung vụ việc, đêm diễn nằm trong chương trình ca múa nhạc, ca cổ, tấu hài chủ đề “Hương Phù Sa”, có sự tham gia của ca sĩ Phi Nhung. Trong lúc nữ ca sĩ này biểu diễn, 1 phụ nữ (sau này xác định là Ngô Thị Đơn, 51 tuổi, ngụ H.Cờ Đỏ) chạy lên sân khấu giành micro nói mình bị kẻ gian lấy trộm 1 lượng vàng khi ngồi xem bên dưới.

Người này đòi nữ ca sĩ và đơn vị tổ chức phải bồi thường vì cho rằng chương trình phải có lực lượng công an và bảo vệ giữ gìn an ninh cho khán giả. Để tiếp tục đêm diễn, ca sĩ Phi Nhung đã đưa 10 triệu đồng cho người phụ nữ này.

Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP.Cần Thơ- Ảnh: Thanh Vinh

Lúc xảy ra vụ việc giữa ca sĩ Phi Nhung và khán giả, nhiều ý kiến cho rằng đêm diễn không có lực lượng công an làm công tác bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự và để ca sĩ bị cưỡng đoạt tài sản?

Đại tá Trần Ngọc Hạnh bác bỏ thông tin này và khẳng định: Ngay từ đầu đêm diễn đã có lực lượng Công an H.Cờ Đỏ, CSGT làm nhiệm vụ tại hiện trường. Công an TP.Cần Thơ đã làm việc với ca sĩ Phi Nhung, nữ ca sĩ bày tỏ thiện cảm đối với lực lượng CSGT khi được hỗ trợ đến nơi tổ chức đêm diễn.

“Khi ca sĩ Phi Nhung đang biểu diễn, bà Đơn bước lên sân khấu để giao lưu, bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với ca sĩ. Sau đó, người phụ nữ này đặt vấn đề bị mất vàng. Thực tế, bà này không mất vàng mà là con của bả. Lực lượng công an chỉ tính người phụ nữ lên sân khấu giao lưu, chứ không tính người này đòi tiền. Vấn đề, trên sân khấu lực lượng công an không can thiệp”, đại tá Hạnh nói.

Theo Giám đốc Công an TP.Cần Thơ, sau khi xảy ra sự việc, Công an TP.Cần Thơ đã làm việc với ca sĩ Phi Nhung. Nữ ca sĩ vẫn khẳng định khi thấy người phụ nữ trình bày việc mất 1 lượng vàng nên tự nguyện cho số tiền 10 triệu đồng.

Sau khi biểu diễn xong, ca sĩ Phi Nhung rời sân khấu ra xe thì nhiều người chạy theo, lợi dụng cơ hội đòi tiền. Những người này đặt vấn đề, tại sao ca sĩ Phi Nhung cho tiền bà Đơn nhưng lại không cho họ?

“Công an TP.Cần Thơ đã chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ phối hợp cùng Công an H.Cờ Đỏ điều tra, xác định hành vi của những người này có dấu hiệu “cưỡng đoạt tài sản” hay không để xử lý theo quy định”, đại tá Trần Ngọc Hạnh nói.

Thanh Vinh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.