Gia đình đau đớn đưa Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu Jacqueline Đặng về nơi an nghỉ

Sáng nay 16.4, gia đình đã làm lễ tang cho Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu Jacqueline Đặng tại Mỹ. Lễ tang của hoa hậu bạc mệnh diễn ra lặng lẽ, kín đáo.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn trong giai đoạn phức tạp nên gia đình hoa hậu bày tỏ mong muốn tang lễ diễn ra riêng tư, miễn thăm viếng, miễn phúng điếu và vòng hoa. Chính vì thế, lễ tang của Jacqueline Đặng diễn ra rất kín đáo và lặng lẽ.

Trong tang lễ, bố của Jacqueline Đặng - cầm di ảnh con gái. Nhiều ngày qua, ông không ăn, không ngủ, nén nỗi đau vào lòng để lo liệu lễ tang cho con gái. Sau khi làm lễ, linh cữu của Jacqueline sẽ được hoả táng tại nhà tang lễ địa phương.

Theo cha của hoa hậu Jacqueline Đặng cho biết, sau khi tình hình bệnh dịch ổn hơn, bố của Jacqueline sẽ trở về Việt Nam vào tháng 8 để thực hiện những dự án thiện nguyện còn dang dở của con gái.

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2017Jacqueline Đặng đã qua đời ở tuổi 22 vào ngày 8.4 khiến người thân bàng hoang, đau đớn. Các bác sĩ cho biết cô đã bị đột quỵ sau một cơn đau tim.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.