Ganh tị với Trường Giang, Việt Hương 'chịu nhục' để xin đĩa nhạc của Mỹ Tâm

Mới đây, danh hài Việt Hương đã livestream nhờ fan của Mỹ Tâm chuyển lời rằng chị mong muốn được Mỹ Tâm ký tặng tặng CD Tâm 9 cho mình với dòng chữ: "Em Mỹ Tâm xinh đẹp tặng cho chị Việt Hương đẹp lung linh".

"Ai là fan Mỹ Tâm làm ơn vào đây cắt khúc giúp clip này để em có vài lời muốn nói với Mỹ Tâm. Tâm à, chị đi quay phim hay làm việc đều bảo người ta chỉnh sao cho tôi đẹp như Mỹ Tâm. Chị thích tên Tâm, Tâm mà còn Mỹ nữa chị rất thích. Chị yêu mến em từ rất lâu, nghe nhạc của em từ rất lâu vậy mà nỡ lòng nào tặng đĩa cho Trường Giang mà không tặng đĩa cho chị.

Chị buồn lắm, nhưng thôi chị âm thầm vì mình lớn rồi mà xin thì kỳ quá, mình mua được nhưng thích là em cho mình có chữ ký. Trường Giang em của chị nó được em tặng, mà chị phải đi mua? Nhục cũng được nhưng thôi xin luôn, Tâm ơi tặng chị đĩa đi em!. Ngoài ra, chị yêu cầu em làm ơn ký giúp là em Mỹ Tâm xinh đẹp tặng cho chị Việt Hương đẹp lung linh", nữ nghệ sĩ hài vui vẻ chia sẻ.

Album Tâm 9 của Mỹ Tâm được phát hành đầu tháng 12.2017 đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng yêu nhạc. Cơn sốt album không chỉ dừng lại ở những cơn số: hơn 10.000 album được bán sạch trong thời gian ngắn, hơn 25.000 khán giả hội tụ trong các đêm diễn giới thiệu album tại những địa điểm công cộng hot nhất nước, hàng loạt bản cover ca khúc nằm trong album... mà còn thể hiện qua sự đánh giá của giới chuyên môn. Ngoài ra, album còn lọt Top 10 BXH Billboard, các ca khúc trong album cũng nằm trong top bán chạy của iTunes.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.