'Fake Love' của BTS 4 tuần liên tiếp ngự trị trên Billboard Hot 100

BTS đã phá vỡ nhiều kỷ lục trong lần trở lại mới nhất - Ảnh: Yothap
Thành công của BTS dường như vẫn chưa có điểm dừng khi ca khúc “Fake Love” của nhóm tiếp tục góp mặt trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard trong tuần thứ 4 liên tiếp.

Billboard Hot 100 là bảng xếp hạng các bài hát nổi tiếng nhất tại Mỹ với tất cả các thể loại âm nhạc, dựa trên số lần yêu cầu phát sóng của khán giả trên radio, doanh số bán hàng và dữ liệu hoạt động streaming.BTS trở thành nhóm nhạc KPOP đầu tiên lọt Top 10 BXH Billboard Hot 100 với Fake Love - BlogAnChoi

Theo xếp hạng tuần mới nhất Fake Love của BTS (Hàn Quốc) đã đứng thứ 71 trên Hot 100 tính đến ngày 23. 6. Đây cũng là con số rất ấn tượng đối với một nhóm nhạc châu Á.

Từng đứng ở vị trí số 10 trên Billboard hồi tháng 5 và duy trì ở vị Billboard Hot 100 bốn tuần liên tục, Fake Love của BTS nhiều khả năng sẽ lọt vào danh sách top những hit mùa hè 2018 của Grammy, đó là dự đoán của các chuyên gia âm nhạc từ Apple Music, Spotify và Pandora.

Fake Love là ca khúc chủ đề của album thứ 3 Love Yourself: Tear. BTS trình diễn bài hát này lần đầu tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 ngày 20.5. Ca khúc mang giai điệu mạnh mẽ, với những hình ảnh đánh mạnh vào thị giác. Chất nhạc điện tử pha trộn EDM mang một chút hơi hướng Tropical House vốn là điểm mạnh của BTS và không ngạc nhiên khi ca khúc này vẫn ngự trị 4 tuần liên tiếp trên Billboard Hot 100.

Nhóm nhạc BTS - Ảnh: KBS

Trong khi đó, “Love Yourself: Tear và Love Yourself: Her của BTS vẫn tiếp tục nằm trong bảng xếp hạng album Billboard 200, với các vị trí lần lượt là 20 và 139.

Trên bảng xếp hạng doanh số album, Love Yourself: Tear đứng thứ 14 và Love Yourself: Her đứng thứ 59. Trên bảng xếp hạng World Albums, Love Yourself: Tear vẫn duy trì ngôi vị số 1, tiếp sau là Love Yourself: Her

BTS hiện đang đang đứng đầu Social 50, bảng xếp hạng các nghệ sĩ được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội.

BTS là nhóm nhạc KPOP đầu tiên lọt top 10 trong BXH Billboard Hot 100 - Ảnh: KBS

BTS, nhóm nhạc Hàn Quốc gồm 7 thành viên do Big Hit Entertainment thành lập, BTS sở hữu hàng loạt giải thưởng “Nghệ sĩ mới của năm” từ ca khúc đầu tay No More Dream (6.2013). Còn được gọi là Bantang Boys, BTS tiếp tục bay cao với 2 album lọt vào bảng xếp hạng Billboard: The Most Beautiful Moment in Life, Part 2 (2015) và The Most Beautiful Moment in Life: Young Forever (2016). Sản phẩm thứ 3 của BTS với tựa đề Love Yourself: Tear đã mang lại cho nhóm 2 kỷ lục: album K-Pop đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Billboard và album xếp hạng cao nhất của một nghệ sĩ châu Á.

Vào ngày 30.5.2018, Billboard thông báo ca khúc chủ đề mới nhất của BTS – Fake Love đã chiếm vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng các bài hát hàng đầu Billboard Hot 100. Đây là nhóm nhạc KPop đầu tiên lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng danh giá này của Billboard.

Nghe Fake Love của BTS:

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.