Em gái huyền thoại âm nhạc George Michael chết đúng ngày 3 năm anh qua đời

Melanie Panayiotou - em gái của huyền thoại âm nhạc George Michael được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong ngay trong đêm Giáng sinh, sau đúng 3 năm ngày mất của anh trai.

Vừa qua, báo chí quốc tế đã đồng loạt đưa tin về cái chết của Melanie Panayiotou - em gái huyền thoại âm nhạc George Michael.

Cô qua đời ở tuổi 55 hôm 25.12.2019, đúng 3 năm kể từ ngày George Michael mất vào đúng đêm Giáng sinh 25.12.2016. Thi thể của Melanie Panayiotou được tìm thấy bởi chị gái tại nhà riêng ở Hampstead, London

Mới đây, ca sĩ Andrew Ridgeley đã chia sẻ tâm trạng đau buồn trước sự ra đi của Melanie Panayiotou trên trang Twitter: "Sự ra đi của Melanie Panayiotou là một tin tức quá bi thảm. Tôi cũng như chị gái và bố của cô ấy đều đang có chung một tâm trạng trong thời điểm quá đau buồn này".
Rợn người trước cái chết cùng ngày cùng tháng của em gái huyền thoại âm nhạc George Michael sau đúng 3 năm anh qua đời - Ảnh 3.

Melanie và anh trai George có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Sau khi huyền thoại âm nhạc qua đời, cô là người được hưởng một phần lớn tài sản của anh trai trị giá 97,6 triệu bảng và một biệt thự được xếp hạng II ở Highgate, London.

Melanie rất hay nói về anh trai trong quá khứ, chỉ mới vài ngày trước, cô còn đưa ra một tuyên bố chung, trong đó có lời nhắn với nội dung rất tốt đẹp tới người hâm mộ của anh trai mình.

R.I (Theo Daily Mail)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.