Elton John phải chi 1 triệu USD để 'giấu nhẹm' vụ quấy rối tình dục

Ngôi sao ca nhạc được cho là phải chấp nhận bỏ ra một khoản tiền hòa giải với mong muốn có thể bác bỏ những luận điệu không công bằng về vụ Jeffrey Wenninger đệ đơn kiện danh ca quấy rối tình dục trước đó.

Vào tối qua, đã có lời xác nhận rằng ngài Elton John phải đồng ý chi ra 1 triệu USD cho Jeffrey Wenninger - vệ sĩ cũ của ông - người đã đưa đơn kiện nam danh ca 69 tuổi quấy tình dục anh những 3 lần.

Một nguồn tin cho hay: “Dù cho Elton đã phải trả bao nhiêu tiền để dàn xếp chuyện này, ông ấy vẫn còn phải trả thêm gấp mười lần nữa để ngăn chặn những thông tin chi tiết lan truyền rộng rãi”.

Jeffrey Wenninger thời còn làm việc cho Elton John

Cuối tháng 3 vừa qua, Jeffrey Wenninger đã đệ đơn kiện danh ca 69 tuổi vì tấn công và quấy rối tình dục. Trong đơn tố cáo gửi Tòa án Los Angeles (Mỹ), Jeffrey Wenninger khẳng định Elton John ít nhất ba lần động chạm "chỗ kín" của mình dù không được đồng ý.

Sau khi sự việc này xảy ra, những luật sư của ngài Elton dù đã cố tình chi tiền và làm mọi cách để bưng bít thông tin nhưng vô ích trong việc giữ bí mật nguồn tin này.

Gia đình hạnh phúc của Elton John

Sir Elton, hiện đang hạnh phúc với người bạn đời David Furnish, 53 tuổi. Họ có hai bé trai, một 5 tuổi, một 3 tuổi bằng phương pháp mang thai hộ.

Lan Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.