Elly Trần tranh thủ đưa con đi dạo nhân ngày 1.6

Dù rất mệt vì phải quay phim từ sáng đến tối lại cùng lúc chăm hai con nhỏ nhưng bà mẹ trẻ Elly Trần vẫn tận dụng ít thời gian rảnh rỗi nhất dành cho hai thiên thần nhỏ của mình.

Đang tham gia một dự án phim hành động, Elly Trần cho biết cô gần như không còn thời gian riêng cho bản thân mình. Tuy nhiên, với tính cách năng động và muốn tự tay chăm sóc cho hai thiên thần nhỏ: bé gái Cadie (gần 2 tuổi) và bé trai Alfie (hơn 6 tháng), hot girl một thời không bao giờ than thở. Cô tâm sự chăm con là niềm vui của mình và có được hai thiên thần đáng yêu là điều hạnh phúc nhất mà cô có được.

Hôm nay, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, Elly Trần đã chia sẻ những hình ảnh dễ thương cùng hai con nhỏ. Cô mượn lời cô con gái Cadie với giọng đáng yêu: "Mấy bữa nay chi mami mình đi quay miệt mài sáng đêm chưa ngủ nên đuối lắm luôn . Vừa về đến nhà định chợp mắt tí mà thấy hôm nay trời đẹp nên tranh đưa tụi mình đi tản bộ hít thở không khí trong lành. Chúc mừng quốc tế thiếu nhi các bạn trẻ".

Mặc dù thường xuyên chia sẻ hình ảnh của hai con đáng yêu nhưng đến nay Elly Trần vẫn giữ kín người đàn ông bên cạnh mình.

Những hình ảnh đáng yêu của Elly Trần và hai con:

L.K. Ảnh: FBNV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.