Eddie Redmayne: 'Stephen Hawking là người hài hước nhất mà tôi gặp trong đời'

Từng vào vai Stephen Hawking rất thành công trong bộ phim về cuộc đời của ông “The Theory of Everything” (2014), nam diễn viên Eddie Redmayne đã rất đau buồn khi hay tin ông đã qua đời vào hôm nay 14.3.

"Thật đau buồn khi nhân loại đã mất đi một tâm hồn thực sự tuyệt đẹp, một nhà khoa học lỗi lạc. Stephen là người đàn ông hài hước bậc nhất mà tôi từng có cơ hội được gặp gỡ trong cuộc đời. Tôi xin gửi niềm yêu thương và lời chia buồn sâu sắc tới gia đình ông”, Eddie Redmayne chia sẻ.

Eddie Redmayne là người hoá thân thành Stephen Hawking trong bộ phim tiểu sử The Theory of Everything - Thuyết vạn vật (2014). Cũng qua bộ phim này mà anh đã giành tượng vàng Oscar hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc bằng vai diễn đầy cảm động hồi đầu 2015.

Theo chia sẻ của Eddie Redmayne trong quá trình chuẩn bị cho bộ phim, Redmayne đã nhiều lần gặp gỡ Stephen Hawking để tìm hiểu nhân vật, và anh đã cảm nhận được đó là một người đàn ông hài hước, thông minh và thú vị.

Bộ phim The Theory of Everything ra mắt năm 2015 kể lại mối quan hệ giữa Hawking và người vợ đầu tiên Jane Hawking (Felicity Jones), cũng như những khó khăn mà họ phải đối mặt khi nhà khoa học phát hiện ra mình mắc chứng rối loạn thần kinh vận động (ALS) dẫn đến bị xơ cứng teo một bên.

Phim The Theory of Everything từng nhận 5 đề cử Oscar, trong đó có các hạng mục Phim truyện, Nam diễn viên chính, Nữ diễn viên chính (Felicity Jones) và Kịch bản chuyển thể xuất sắc. Tác phẩm giành một tượng vàng duy nhất cho Eddie Redmayne ở đường đua nam chính hồi đầu 2015.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • ChiReply

    14-3-2018 09:32:24

    Tôi đã xem bộ phim này và nó đã lấy đi bao nước mắt của tôi.Diễn viên Eddie Redmayne là thần tượng mà tôi yêu thích nhất,qua bộ phim này nó đã kể tôi nghe về cuộc đời của ông Stephen làm sao và đáng thương thế nào... Nhân loại đã mất đi một người vô cùng tâm huyết,một người đem lại cho thế giới những lý luận và lý thuyết về vật lý khiến nhiều người ngưỡng mộ...Chào ông, chào cuộc sống của ông,chính nó đã làm tôi khóc rất nhiều

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.