Ed Sheeran soán ngôi Adele trở thành ngôi sao dưới 30 tuổi giàu nhất nước Anh

Tài sản của Ed Sheeran đã tăng gần gấp đôi chỉ sau 12 tháng ngắn ngủi.

Năm ngoái, Adele đứng đầu danh sách thường niên “30 ngôi sao dưới 30 tuổi giàu nhất nước Anh” của tạp chí Heat với khối tài sản 147 triệu bảng Anh. Vị trí thứ nhì thuộc về Ed Sheeran cùng 94 triệu bảng Anh. Năm nay, Adele đã bước sang tuổi 31 nên tất nhiên bị loại. Thế nhưng, ngay cả khi nữ ca sĩ còn nằm trong danh sách thì cô vẫn bị đàn em soán ngôi do tài khoản ngân hàng của Ed Sheeran đã tăng mạnh trong 12 tháng qua.

Ed Sheeran là nghệ sĩ Anh thành công nhất hiện nay

Thu nhập chủ yếu của Ed Sheeran (sinh năm 1991) chủ yếu đến từ tour diễn Divide. Với 258 buổi diễn ra tại 5 châu lục và kéo dài trong 2 năm, Divide đã trở thành tour diễn có doanh thu cao nhất và vé bán ra nhiều nhất mọi thời đại với 776 triệu USD và 8,8 triệu vé. Danh hiệu này trước đó thuộc về ban nhạc huyền thoại U2. Anh bị kiệt sức tới mức đã tuyên bố nghỉ lưu diễn trong vài năm tới và tận hưởng khoảng thời gian tự do bên cạnh vợ mới cưới Cherry Seaborn.

Bên cạnh đó, Ed Sheeran còn kiếm thêm từ 150 triệu bản thu âm được bán ra trên toàn thế giới gồm các ca khúc của anh và những ca khúc hợp tác với Justin Bieber, Anne-Marie và Rita Ora.

Ước tính, tài sản hiện nay của Ed Sheeran vào khoảng 170 triệu bảng Anh – tăng gần gấp đôi so với năm ngoái.

Theo sau Ed Sheeran là Daniel Radcliffe (30 tuổi) với 90 triệu bảng Anh. Tài sản của anh chủ yếu đến từ loạt phim Harry Potter vốn đã kết thúc từ nhiều năm nay. Bạn diễn nữ của anh trong Harry Potter là Emma Watson đứng ở vị trí thứ 4 với 57 triệu bảng Anh. Khác với Daniel và Rupert Grint, Emma Watson hậu-Harry Potter vẫn có thêm nhiều dự án thành công khác như Noah, Beauty and the Beast

Daniel Radcliffe và Emma Watson

Vị trí thứ 3 thuộc về Harry Styles (25 tuổi) – cựu thành viên nhóm One Direction – với 64 triệu bảng Anh. Thú vị là hầu hết tài sản của anh kiếm được sau khi nhóm tan rã do gầy dựng được sự nghiệp hát solo thành công.

4 thành viên của nhóm One Direction lọt vào top 10

Các vị trí còn lại trong top 10 bao gồm: Niall Horan (26 tuổi – 54,8 triệu bảng Anh), nhóm Little Mix (50 triệu bảng Anh), Louis Tomlinson (27 tuổi – 46 triệu bảng Anh), Liam Payne (26 tuổi – 44 triệu bảng Anh), Cara Delevingne (27 tuổi – 39,5 triệu bảng Anh) và Zayn Malik (26 tuổi – 38 triệu bảng Anh).

Mai Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.