Dương Triệu Vũ búc xúc vì bị sàm sỡ khi đang hát ở Mỹ

Theo em trai của nghệ sĩ hài Hoài Linh thì sự cố xảy ra khi anh đang trình diễn ở Mỹ. Một cánh tay của một khán giả đã giờ lên cố tình chạm vào nơi nhạy cảm khi anh đang hát.

Theo đoạn clip được quay lại thì khi đó, Dương Triệu Vũ đang say sưa thể hiện ca khúc "Mười năm tình cũ" thì đã bị một vài fan ở dưới thể hiện những hành động khiếm nhã, cười cợt và cố tình chạm tay vào nơi nhạy cảm của anh.

Vì đang tập trung hát và tình huống xảy ra nhanh nên anh không có thời gian để biết chuyện gì đang xảy ra, anh chỉ lùi về sau, xử lý tình huống nhanh và hoàn thành tiết mục của mình. Nhưng khi đoạn clip ghi lại hành động này được chia sẻ trên mạng xã hội, Dương Triệu Vũ đã vô cùng bức xúc.

"Có một sự cố xảy ra trên sân khấu hôm nay, bây giờ bị quay lại và post trên facebook. Mình chỉ muốn nói là cảm thấy hơi thiếu tôn trọng và bức xúc... lúc hát mình không để ý vì tập trung hát nhưng xem lại thấy kỳ quá, mình có thể khởi kiện cho chuyện này đó... Hôm nay đêm nhạc rất vui và hân hoan ngoại trừ vết nhơ này" - Dương Triệu Vũ viết.

Tuy nhiên, sau đó Dương triệu Vũ cho biết anh sẽ không kiện nhưng thiệt là cảm giác mình là nạn nhân của vụ quấy rối tình dục thật không dễ chịu. "ây giờ mình đã trở thành gương mặt tiêu biểu cho quấy rối tình dục. Nhưng thật sự rất khó chịu. “Vui thôi đừng vui quá” cũng đúng nhỉ. Dĩ nhiên mình sẽ bỏ qua chuyện này nhưng hy vọng sẽ không xảy ra nữa", anh nói.

Sao Minh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.