Dương Mịch được giải oan sau khi bị tố quỵt đồ tài trợ từ thiện người khuyết tật

Sau khi bị tố đã không thực hiện lời hứa là sẽ tài trợ 50 máy đánh chữ và 100 chiếc gậy dành cho người mù cách đây 3 năm trong một sự kiện, phía Dương Mịch gấp rút giải quyết và cho biết, đây chỉ là hiểu lầm.

Theo đại diễn của nữ diễn viên đã giải thích, đây là chuyện hiểu lầm và đang được giải quyết trong nay mai. Theo người quản lý năm 2015, Dương Mịch từng tuyên bố trong buổi tuyên truyền bộ phim "Tôi là nhân chứng" sẽ đứng ra tài trợ 50 máy đánh chữ và 100 chiếc gậy dành cho người mù theo sự tài trợ của một nhãn hàng. Sau buổi ra mắt đó, Dương Mịnh đã chuyển mọi yêu cầu với đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, đến nay cô không hề biết trung tâm mà cô hứa tặng vẫn chưa nậhn được hàng mà bên trung gian cung cấp.

"Dương Mịch đã ngay lập tức liên lạc với phía trung gian để trao đổi. Chúng tôi hứa sẽ hoàn thành phần quà từ thiện đầy đủ như đã hứa. HIện hai bên đang tích cực trao đổi về vấn đề số lượng và giá cả để hoàn thành công việc: "Chúng tôi đều hy vọng làm mọi việc càng nhanh càng tốt, người quản lý cho biết.

Còn Dương Mịch, khi nghe thông tin này, cô tỏ ra vô cùng sốc: "Ai lại nghĩ rằng có thể đem chuyện từ thiện ra thành trò lừa đảo được", cô nói.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.