Trước hình ảnh tượng 'ghê rợn' ở Quỷ Núi ở Đà Lạt, chủ khu du lịch nói gì?

Chỉ mới mở cửa cách đây vài ngày, hình ảnh khách du lịch check-in ở Núi Qủy với những bức tượng ghê rợn lan truyền trên mạng và gây nhiều tranh cãi trái chiều trên các diễn đàn du lịch.

Khu du lịch có tên Qủy Núi mở cửa hôm 6.7 tại Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, cách thành phố Đà Lạt 20 phút di chuyển vừa mở cửa. Thế nhưng, Quỷ Núi đã vấp phải phản ứng trên mạng xã hội vì những hình ảnh mà nhiều người cho rằng phản cảm.

"Cảnh này nhìn thấy đã sợ rồi chứ làm sao mà đi cho được, dễ sợ”, tài khoản Lê Ánh Tuyết nhận xét, thậm chí là chúng đang phá nát mảng xanh và sự mộng mơ của Đà Lạt.

Nhiều ý kiến trên mạng xã hộ cho rằng khu du lịch đang "phá hoại" cảnh quan Đà Lạt

Trước những hình ảnh này, ông Ngô Quang Phúc, chủ đầu tư khu du lịch nói trên Zing rằng hình ảnh phản cảm đang lan truyền trên mạng là chụp lúc đang trong quá trình thi công, hiện không còn tồn tại trong khu du lịch.

Ngoài những yếu tố bị cộng đồng mạng chê phản cảm thì khu du lịch cũng được chú ý khi là nơi quy tụ 116 loài thủy sinh nước ngọt, nhiều loại dương sỉ và hơn 19.000 đơn vị cây xanh…

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.