Thêm một resort của Việt Nam nhận giải thưởng Luxury Travel Guide, Anh quốc

Đó là khu nghỉ dưỡng Palm Garden ở Hội An với hạng mục Khu nghỉ dưỡng quyến rũ của năm – Việt Nam (Khu vực châu Á – châu Úc) do tạp chí Luxury Travel Guide của Anh tổ chức.

Sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật kiến trúc truyền thống địa phương và hiện đại đã đem lại cho Palm Garden Resort là một trong những nơi nghỉ dưỡng biển sang trọng và quyến rũ tại Việt Nam. Đây là lần thứ 2 Palm Garden Resort được vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này. Điều đó một lần nữa khẳng định vị trí của khu nghỉ dưỡng Palm Garden Resort trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam.

Chỉ với 5 phút đi xe đến trung tâm phố cổ Hội An và 30 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng. Palm Garden Resort như một nét chấm phá thêm cho bức tranh sống động, hài hòa của vùng đất Hội An. Nép mình trong khu vườn nhiệt đới xanh mát với hơn 400 chủng loại cọ, thảm thực vật và hướng ra bãi biển Cửa Đại tuyệt đẹp, Sự kết hợp giữa thiên nhiên, kiến trúc đặc trưng và văn hóa địa phương làm nên những nét rất riêng của khu nghỉ dưỡng tại Hội An.

Khung cảnh yên bình của khu nghỉ dưỡng Palm Garden, Hội An

Giải thưởng của tạp chí Luxury Travel Guide – một trong những tạp chí uy tín nhất của Vương quốc Anh dành cho khách hàng cao cấp. Giải thưởng được bình chọn và đánh giá nghiêm túc bởi các chuyên gia trong nước và quốc tế. Đây được quy tụ bởi những chuyên gia du lịch tên tuổi của thế giới có những kinh nghiệm trải nghiệm sâu sắc để đưa ra đánh giá khách quan, bình chọn bởi những tên tuổi xuất sắc trong các lĩnh vực khách sạn, lữ hành, hàng không trên thế giới.

Năm 2017, The Grand Hồ Tràm Strip cũng nhận giải thưởng của Luxury Travel Guide cho hạng mục Luxury Golf Hotel; khách sạn Daewoo Hà Nội đạt giải thưởng Luxury City Hotel - Việt Nam cũng bởi tổ chức này.

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.