Tái hiện hội chợ mùa Thu Marché D’automne ở Đà Lạt

Một khu chợ ở châu Âu - Ảnh: Tư liệu
Lấy cảm hứng từ văn hóa chợ trời truyền thống tại Châu Âu, hội chợ mùa thu – Marché D’Automne lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Lạt.

Hội chợ mùa Thu Marché D’automne sẽ là điểm đến của du khách khi du lịch đến Đà Lạt trong tháng 10.

Hội chợ sẽ hiện lại một cách tinh tế về không gian sôi động của một phiên chợ trời Tây Âu nguyên bản, được dựng lên giữa rừng thông và những toà dinh thự Pháp cổ tuyệt đẹp của khu nghỉ Ana Mandara Villas Dalat.

Đây là sự kiện nổi bật trong tháng 10 ở Đà Lạt. Du khách sẽ được hoà mình vào nhịp sống và văn hoá của người dân châu Âu và thưởng thức hơn 30 món ăn đặc sắc mang phong vị Âu chính hiệu như món gà nấu rượu vang, soup kem cá, bánh mì lúa mạch Pháp, BBQ thơm lừng…

Ngoài ra, du khách còn được nghe các chuyên gia tư vấn về hương vị tinh tế của rượu vang truyền thống đến từ các nước nổi tiếng về rượu vang ở Châu Âu, tham gia nhiều trò chơi nghệ thuật đường phố thú vị: vẽ tranh chân dung, nghệ thuật vẽ henna, plinko,…

Những khu chợ truyền thống ở châu Âu - Ảnh: Tư liệu

Được biết, hội chợ mùa Thu Marché D’automne được tổ chức tại Ana Mandara Villas Dalat - một khu biệt thự cổ với 17 biệt thự với 79 phòng vẫn giữa trọn ven nét đặc trưng từ thiết kế đến vẻ quyến rũ vốn có của kiến trúc Pháp từ những năm 1920’s – 1930’s.

Hội chợ mùa Thu Marché D’automne chỉ diễn ra trong buổi tối ngày 28.10.2018 và giá vé tham gia khu chợ đặc biệt này khoảng 400.000đ/ khách.

Thiên Di


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.