Sắp có khách sạn 'Chiến tranh giữa các vì sao' để du khách khám phá thiên hà

Trong vài năm tới, Galactic Starcruiser, khách sạn mang chủ đề “Chiến tranh giữa các vì sao” của Disney sẽ mở cửa ở Florida, Mỹ, nơi du khách sẽ có những trải nghiệm khó quên như ở "thiên hà" xa xôi.

Khách sạn "Chiến tranh giữa các vì sao" (Star Wars: Galactic Starcruiser) đang dần được hoàn thiện sẽ trở thành một trong những khách sạn độc đáo nhất thế giới. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng phía sau vùng đất Star Wars: Galaxy's Edge, dự kiến sẽ hoàn thành trong vài năm tới.

Khách sạn có 32 cabin thông thường và 2 phòng hạng nhất chứa tối đa 5 người. Giá lưu trú tại đây không rẻ, khoảng từ 3.000 – 7.500USD cho một căn phòng hạng nhất để bắt đầu cho hành trình phiêu lưu của mình.

Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi du khách đến nhà ga Galactic Starcruiser tại Walt Disney World, check-in trải nghiệm 2 đêm để di chuyển vào vũ trụ ảo.

Ở nơi đây, bạn sẽ là nhân vật chính trong câu chuyện "Chiến tranh giữa các vì sao", được du ngoạn thiên hà bằng tàu vũ trụ Halcyon và khám phá các điểm đến kỳ lạ. Bạn sẽ nghỉ ngơi trong các cabin tiện nghi, thưởng thức ẩm thực, tham quan điểm dừng Black Spire Outpost trên hành tinh Batuu... hệt trong phim "Chiến tranh giữa các vì sao".

Trong suốt hành trình trải nghiệm, bạn sẽ được gặp gỡ các thành viên phi hành đoàn, những hành khách khác, nhân vật Star Wars quen thuộc và tham quan vùng đất Star Wars: Galaxy's Edge được kết nối với khách sạn.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.