Phát hiện camera quay lén trong nhà vệ sinh hạng thương gia

Nhà vệ sinh hạng thương gia, nơi nữ du khách phát hiện ra camera quay lén
Một hành khách gốc Malaysia đã bị bắt giữ sau khi bị phát hiện lắp đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh hạng thương gia của hãng hàng không United Airlines, Mỹ.

Người đàn ông có tên Choon Ping Lee được cho là đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh ở khoang thương gia trên chuyến bay mang ký hiệu 646 từ TP San Diego đến TP Houston – Mỹ hôm 5.5. Vụ việc chỉ được phát hiện khi một nữ hành khách khi sử dụng nhà vệ sinh và phát hiện ra thiết bị phát ra tia sáng lạ màu xanh.

Người này đã gỡ thiết bị lạ rồi trao nó cho tổ tiếp viên phi hành đoàn. Thiết bị này sau đó được chuyển cho cảnh sát tại sân bay quốc tế George Bush.

Ngay lập tức, an ninh sân bay đã phát hiện ra đó là camera quay lén. Họ cũng nhận diện được người đàn ông lắp đặt nó từ đoạn phim quay trong thiết bị như mặc quần jean, áo sơ mi ngắn tay có chữ NJC phía sau… Với sự hợp tác của cảnh sát TP Houston, FBI tại thành phố San Diego xem lại toàn bộ video quay tất cả hành khách trên chuyến bay 646 của United Airlines để xác định nghi phạm.

Nghi phạm được nhận diện là Choon Ping Lee, người gốc Malaysia. Phía hãng hàng không Mỹ cũng xác nhận hành khách này có mặt trên chuyến bay số 646 của hãng.

FBI cũng tìm thấy những tập tin bị xóa trên thiết bị, gồm 2 phụ nữ bị quay lén khi thiết bị được lắp trên nhà vệ sinh ở một máy bay khác. Trong số các nạn nhân bị quay lén có cả nữ tiếp viên hàng không Emirates.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.