Núi Thần Tài khuyến mãi lớn - Thời điểm tốt để du lịch vui chơi

Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho phái nữ trong tháng 10, rất đông khách du lịch đổ về Núi Thần Tài để vui chơi và nghỉ dưỡng.

Đà Nẵng đang bước vào những ngày đầu thu với không khí nhẹ nhàng, mát mẻ nhưng vẫn đầy nắng vàng. Thời tiết vô cùng thích hợp cho những ai đang lên kế hoạch đi du lịch, nghỉ ngơi sau những ngày bộn bề với công việc. Với chương trình khuyến mãi giảm đến 50% giá vé vào cổng, khu du lịch Núi Thần Tài đón hàng ngàn lượt du khách vào những ngày cuối tuần.

Giá vé hiện tại chỉ còn 175.000 đồng áp dụng cho mọi du khách nữ trên toàn quốc khi đến Núi Thần Tài. Đối với trẻ em gái cao từ 1m đến 1m3, giá sẽ tiếp tục được giảm một nửa so với giá vé của người lớn. Những em nhỏ dưới 1m được vào cổng khu du lịch hoàn toàn miễn phí.

Tại đây, du khách sẽ tận hưởng được vô vàn các dịch vụ vui chơi, giải trí hấp dẫn phải kể đến như: Công viên nước với đường trượt mạo hiểm, cưỡi Thạch Long đoạt ngọc quý hay khám phá Công viên Khủng Long, hòa mình vào những bộ phim 9D - 12D đặc sắc,…Đặc biệt với không khí của mùa thu thì tắm suối khoáng nóng sẽ là một trải nghiệm vô cùng thoải mái và tuyệt vời.

Với giá vé vô cùng ưu đãi như vậy thì ngại ngùng gì mà không “tranh thủ” cùng gia đình, bạn bè của mình làm một chuyến đến Núi Thần Tài nhỉ?

Chương trình ưu đãi vẫn tiếp tục kéo dài đến hết ngày 31.10.2019.

QC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.