Nhiều hoạt động thú vị chờ đón du khách tại lễ hội Thần Tài năm 2020

Lễ hội Thần Tài năm nay sẽ có thêm nhiều hoạt động thú vị, mới lạ
Lễ hội Thần Tài tại Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng (CVSKN) Núi Thần Tài được diễn ra vào ngày 26/01 đến 28/01/2020 (mùng 2, mùng 3, mùng 4 Tết âm lịch) và Lễ vía Thần Tài vào ngày 03/02/2020 – mùng 10. Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ mang đến một không gian vui xuân đầy nhộn nhịp, nhiều trò chơi giải trí mới mẻ, địa điểm tham quan hấp dẫn để chào mừng du khách trong và ngoài nước đến Đà Nẵng vui xuân, thưởng ngoạn đầu năm.

Lễ hội Thần Tài được chia là hai phần chính: phần Lễ và phần Hội. Phần Lễ được diễn trong không khí rộn ràng với múa Trống Lân – Rồng khai hội xông đất, hy vọng một năm mới thuận lợi, hạnh phục, thịnh vượng. Tiếp ngay sau phần Lễ, phần Hội sẽ bao gồm rất nhiều hoạt động vui xuân như: Hái lộc đầu xuân, xin chữ đầu năm, quẻ xăm may mắn, ước nguyện đầu năm, cây nêu ngày Tết,…

Rất nhiều du khách hào hứng tham gia vào các hoạt động tại Lễ hội Thần Tài.

Với mong muốn mang đến cho du khách một không gian tâm linh độc đáo để cầu an, cầu tài, cầu lộc trong dịp năm mới, CVSKN Núi Thần Tài sẽ lần thứ 2 mang Lễ hội Thần Tài đến với du khách thập phương khi đến Đà Nẵng vào những ngày đầu xuân. Bên cạnh đó, Núi Thần Tài cũng tái hiện lại những hoạt động của một cái Tết xưa, giúp du khách có được những trải nghiệm đáng nhớ nhất khi đón Tết tại Đà Nẵng.


Ngoài khu ẩm thực ngày Tết, năm nay Núi Thần Tài sẽ đưa thêm khu chợ Tết xưa vào Lễ hội Thần Tài.

Một điểm nhấn thú vị cho Lễ hội Thần Tài năm 2020 chính là Khu du lịch Núi Thần Tài đặc biệt tái hiện lại không gian của khu chợ Tết xưa, đưa du khách quay trở về với không khí đông vui, nhộn nhịp của những ngày trước Tết. Bên cạnh chợ Tết, khu ẩm thực ngày Tết cũng là một điểm tham quan độc đáo trong Lễ hội Thần Tài mà du khách không nên bỏ lỡ.


Du khách thích thú với hoạt động xin chữ đầu năm tại Lễ hội Thần Tài.

Ngoài Lễ hội Thần Tài, du khách đến với CVSKN Núi Thần Tài trong dịp Tết Nguyên Đán còn có thể vui chơi, tham quan tại nhiều điểm khác nhau trong khu du lịch như: tắm suối khoáng nóng tại Huyệt Long Hồ, trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn cùng các đường trượt tại Công viên Nước, tham quan Công viên Khủng Long, khám phá Game thực tế ảo, hòa mình vào các hiệu ứng đặc biệt của rạp phim 9D-12D,… Cùng với đó thưởng thức ẩm thực đa dạng tại Nhà hàng Rồng Đỏ và nghỉ dưỡng tại khách sạn Ebisu Onsen Resort đẳng cấp 4 sao sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho du khách khi lựa chọn Núi Thần Tài là điểm đến khai xuân của mình.


Cùng tham quan, khám phá thêm nhiều khu vực độc đáo tại Khu du lịch Núi Thần Tài.

Nếu bạn đang có kế hoạch du xuân cùng gia đình, bạn bè của mình trong những ngày đầu năm mới, đừng quên ghé đến CVSKN Núi Thần Tài để tham gia Lễ hội Thần Tài vô cùng độc đáo và tận hưởng nhiều điều thú vị tại đây nhé.Chắc chắn Núi Thần Tài sẽ mang đến cho du khách một chuyến đi thật đáng nhớ với nhiều kỷ niệm đẹp.

Q.C


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.