Món ăn Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng ẩm thực lành mạnh

Tại lễ trao giải thưởng du lịch nổi tiếng thế giới Condé Nast Traveller Spa Awards 2018, các món ăn Việt Nam (thuộc khu nghỉ dưỡng Fusion Maia Đà Nẵng) đã chiến thắng giải thưởng về Giải pháp ẩm thực sạch tốt nhất – Best Clean Eating Fix.

Thái Lan và Bali được biết đến như những điểm đến nổi bật khi nhắc đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng tại Đông Nam Á. Tuy nhiên, với những phát triển du lịch vượt bậc, Việt Nam đã trở thành một địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng không kém. Fusion Maia Đà Nẵng được vinh dự là đại diện duy nhất của châu Á trong giải thưởng này, bên cạnh các điểm đến khác tại châu Âu.

Bà Michelle Ford - Tổng quản lý của Fusion Maia Đà Nẵng cho biết: “Bạn sẽ yêu thích các món ăn Việt Nam ngay từ giây phút đầu tiên. Với nguyên liệu tươi sạch, cùng hương vị và màu sắc tự nhiên của các loại thực phẩm địa phương đã mang đến cho chúng tôi niềm cảm hứng bất tận trong việc chế biến các món ăn ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe”.

Fusion Maia Đà Nẵng tọa lạc tại bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng. Từ đây, du khách dễ dàng đến tham quan phố cổ Hội An, điểm đến nổi tiếng được UNESCO công nhận. Khu nghỉ có 87 biệt thự với phong cách thiết kế độc đáo, mở ra không gian sống xanh, thư giãn và mỗi biệt thự đều có hồ bơi riêng. Đến đây, bạn không chỉ tận hường kỳ nghỉ mà đó còn là một phong cách sống.

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.