Malaysia tưng bừng lễ hội mua sắm giảm giá cho du khách

Từ giữa tháng 6, mùa mua sắm giữa năm bắt đầu khởi động trên khắp đất nước Malaysia.

Malaysia tưng bừng bước vào Lễ hội Mua sắm Giảm giá 1 Mlaysia Mega sale Carnival 2016 bằng loạt sự kiện tại Trung tâm mua sắm Avenue K..

1Malaysia Mega Sale Carnival là một trong 3 chiến dịch mua sắm lớn nhất trong năm nhằm quảng bá Malaysia là điểm đến mua sắm đẳng cấp quốc tế cho khách du lịch trong nước và quốc tế. Hai chiến dịch còn lại là 1Malaysia Super Sale (1 – 31.3) và 1Malasia Year-End Sale (1.11 – 31.12). Được tổ chức bởi Ban Xúc tiến Mua sắm malaysia, trực thuộc Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, ba lễ hội mua sắm này đã mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho ngành bán lẻ địa phương cũng như thúc đẩy chi tiêu du lịch tại Malaysia.

Lễ hội Mua sắm Giảm giá cũng diễn ra đồng thời với chương trình Mùa Mua sắm Hợp nhất 1Malaysia Unified Sale do Bộ Nội thương, Hợp tác và Tiêu dùng tổ chức với sự tham dự không chỉ từ ngành mua sắm và bán lẻ mà còn từ các lĩnh vực khác như ngân hàng, spa, khách sạn, vận tải và truyền thông. Tổng cộng có 15.958 nhãn hàng từ 3.424 công ty trên toàn quốc tham gia vào chiến dịch giảm giá này.

Khách mua sắm có thể tìm những thông tin mua sắm hấp dẫn nhất tại Malaysia bằng cách theo dõi Miss SHOPhia, biểu tượng mua sắm của Malaysia. Miss SHOPhia là người bạn đồng hành hướng dẫn và cập nhật cho các tín đồ mua sắm về địa điểm, sự kiện và các xu hướng qua trang Facebook (facebook.com/missshophia), Instagram (@miss_shophia) và Twitter (twitter.com/missshophia).

Cùng với chương trình khuyến mãi chào mừng Lễ hội Hari Raya Aidilfitri, Trung tâm mua sắm Avenue K còn tổ chức cuộc thi trực tuyến ‘Đi tìm Miss SHOPhia’, diễn ra từ ngày 1.7 đến 31.8. Người chơi cần tìm Miss SHOPhia tại bất kỳ các khu vực trưng bày nào trong trung tâm mua sắm Avenue K và chụp tất cả các hình ảnh tìm được với phong cách độc đáo nhất rồi đăng tải lên Instagram cùng hashtag #AKMS2016, #AvenueKMY và #1Malaysiamegasale2016.

Bên cạnh đó, tuần lễ thời trang Kuala Lumpur Fashion Week Ready To Wear 2016 là một trong số các sự kiện nổi bật được tổ chức nhân Lễ hội Mua sắm Giảm giá 1Malaysia Mega Sale Carnival. Chương trình sẽ diễn ra tại Trung tâm mua sắm Pavilion Kuala Lumpur từ ngày 17 đến 21.8 với các thiết kế trình diễn đẹp mắt từ hơn 80 nhà thiết kế.

Phong Anh (Nguồn: Cục xúc tiến Du lịch Malaysia)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.