Mặc bikini như không mặc, nữ du khách Đài Loan bị phạt ở Boracay

Một nữ du khách trẻ người Đài Loan vừa bị phạt ở đảo Boracay của Philippines vì mặc bộ bikini để lộ hết phần nhạy cảm.

Theo Daily Inquerer, cô gái trẻ này mặc 2 bộ bikini màu trắng và đỏ trong 2 ngày 9 – 10.10 và đi lại trên bãi biển của đảo Boracay của Philippines. Bộ bikini 2 mảnh của cô gái 20 tuổi này khiến cô “nổi tiếng” vì phần trên chỉ như một sợi dây nhỏ và phần dưới là chiếc quần lọt khe để lộ gần hết phần nhạy cảm. Rất nhiều du khách và người dân đã chụp ảnh cô gái “vì những gì cô ấy mặc” – Jess Baylon, cảnh sát trưởng thị trấn Malay nói trên tờ

Ngay sau đó, những bức ảnh lan truyền trên mạng và nữ du khách đã bị triệu tập đến đồn cảnh sát Boracay. Tại đây, cô gái nói rằng cô chỉ mặc "những gì thoải mái với cơ thể mình" và rằng đó là những gì cô thường mặc ở quê nhà.

Do không có luật cấm về trang phục nên cảnh sát Philippines chỉ có thể phạt cô theo nội quy cấm chụp ảnh "dâm dục" với mức phạt là 49USD.

Cô gái trẻ và bạn trai tại đồn cảnh sát

Các quan chức địa phương cũng nhắc nhở các du khách "tôn trọng văn hoá và truyền thống của Philippines" khi tới tham quan tại đất nước này.

Boracay là bãi biển nổi tiếng của Philippines. Vài tháng trước, bãi biển này từng bị đóng cửa trong thời gian ngắn sau khi một du khách Trung Quốc chôn bỉm chứa chất thải của trẻ con trên bãi cát.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.