Khu resort giữa rừng không điện, không internet và chỉ dành cho du khách 18+

Mayan Azulik Resort là khu nghỉ dưỡng yên bình và biệt lập giữa khu rừng ở Mexico đang thu hút giới trẻ đến đây "check-in" và chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Điều đặc biệt là khu nghỉ dưỡng chỉ dành cho du khách trên 18 tuổi.

Nằm cách trung tâm thành phố Tulum, Mexico khoảng 4km và cách sân bay quốc tế Cancun khoảng 90 phút đi ô tô, Mayan Azulik Resort đang được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội.

Khác với những resort khác, Azulik resort mang đến trải nghiệm có “một không hai”, đó là sự tách biệt khỏi thế giới hiện đại và hòa mình giữa thiên nhiên: rừng cây, biển trởi và không điện thoại, không internet, thậm chí ở đây không không có tivi hay điện. Có thể nói, đây là sự “xa xỉ” hiếm có giữa thế giới hiện đại.

Thêm điều đặc biệt nữa, khu nghỉ dưỡng chỉ dành cho du khách trê 18 tuổi mà thôi.

Resort độc đáo này bao gồm 48 biệt thự bằng gỗ, một số hướng ra biển và số khác thì ẩn mình trong bóng râm của rừng Maya. Từ những căn biệt thự trên cây này, bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ không gian thiên nhiên xung quanh.

Nội thất trang trí khu nghỉ được làm từ chất liệu thân thiện môi trường như tre, gỗ, vải, đá…

Điều đặc biệt là khu resort được xây dựng dựa trên sự tôn trọng thiên nhiên dường như tuyệt đối. Tất cả cây cối, hồ nước tự nhiên, mạch nước ngầm… đều được bảo tồn nguyên bản. Các lối đi của du khách được xây dựng trên cao để không ảnh hưởng đồng thời có thể ngắm được cảnh quan xung quanh khu nghỉ.

Du khách đến đây có nhiều hoạt động theo phong cách bản địa. Như gói dịch vụ Mystikal Wanders được thiết kế để du khách có thể khám phá thiên nhiên cùng nền văn hoá phong phú của người Maya. Hướng dẫn viên bản địa sẽ đưa du khách đi chèo thuyền trong đầm phá, đi bộ xuyên rừng, khám phá tàn tích của người Maya cổ đại, nói chuyện với một pháp sư truyền thống hoặc bơi cùng những chú chó đáng yêu... hoặc thậm chí là thưởng thức bữa ăn ngon ngoài trời được thực hiện bởi đầu bếp của khách sạn.

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.