Khách sạn Trump ở New York của TT Mỹ được vinh danh là khách sạn tốt nhất thế giới

Mới đây, tòa nhà Trump International Hotel and Tower ở New York của tổng thống Mỹ được các độc giả Tạp chí Luxury Lifestyle vinh danh là khách sạn tốt nhất thế giới và đáng trải nghiệm.

Dù khi lên làm tổng thống Mỹ, ông Donald Trump gây nhiều tranh cãi xung quanh việc xử lý các vấn đề chính trị và không phải ai cũng yêu mến, thế nhưng, việc sở hữu một hệ thống, chuỗi khách sạn hạng sang mang tên Trump ở khắp mọi nơi, ông đã chứng minh mình là một doanh nhân tài giỏi.

Mới đây, tạp chí Luxury Lifestyle bình chọn 10 khách sạn hàng đầu thế giới thì khách sạn Trump International Hotel and Tower của ông ở New York được xếp vị trí đầu bảng.

Trump International Hotel and Tower ở New York là một khách sạn sang trọng, cùng với những dịch vụ cao cấp, đảm bảo cho những du khách nghỉ dưỡng tại đây được tận hưởng kỳ nghỉ của mình như một thượng đế.

Khách sạn Trump International Hotel and Tower ở New York

“Thật ngạc nhiên khi một khách sạn trong thành phố lại có thể đánh bại một thiên đường trên đảo như Vatuvara để vươn lên vị trí số 1. Nhưng độc giả biết họ cần gì”, người đứng đầu Tạp chí Luxury Lifestyle cho hay.

View từ các căn phòng trong khách sạn

Không chỉ sở hữu khách sạn International Hotel and Tower ở New York, Tổng thống Trump còn một loạt thương hiệu mang tên ông như Trump Soho New York, Trump Las Vegas, Trump Place, Trump Park Avenue, Trump Parc East, Trump International Hotel & Tower Chicago, Trump Palace Condominiums…

Nằm trong top 5 những khách sạn tốt nhất thế giới 2019 do độc giả Luxury Lifestyle bình chọn vị trị thứ 2 khách sạn Vatuvara ở Fiji, nơi hoàng tử Harry và Meghan Markle từng đến trải nghiệm. Khách sạn Emirates Palace ở Abu Dhabi năm ngoái đứng vị trí số 1 thì năm nay rơi xuống vị trí thứ 3, vị trí thứ 4 là Burj Al Arab ở Dubai và Sheraton Maldives Full Moon Resort & Spa ở quốc đảo Maldives ở vị trí thứ 5.

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.