Khách sạn 4 sao Phan Thiết ưu đãi giá phòng mùa Hè

“Hello Sunny (Chào Nắng)”là chủ đề chính tại resort 4 sao The Cliff Resort & Residence, Phan Thiết với các hoạt động thú vị dành cho du khách trong dịp Hè.

“Chào Nắng” mang đến cho du khách các hoạt động phong phú như: lễ hội thả diều, lớp học làm bánh cupcake, xây lâu đài cát, trò chơi thể thao trên biển, chèo thuyền kayak…thật sự sẽ tạo nên những trải nghiệm thú vị, những phút giây thư giãn tuyệt đối.

Ngoài ra, “Chào Nắng” cũng giới thiệu ẩm thực mang nét đặc trưng riêng cho mua hè với các loại nước uống thanh mát, giải nhiệt như: chanh sả, me gừng, rau má, trà đào…hay thay đổi khẩu vị bằng Lẩu thả và Cá lồi xối mỡ. Tất cả đã tạo nên bữa tiệc đặc sản của mùa hè tại The Cliff mà du khách nhất định phải thử qua.

Đặc biệt, The Cliff Resort tặng du khách khách những phần quà vô cùng dễ thương như: cash voucher (từ 300.000 đến 700,000), 1 lẩu thả (hoặc set menu), 0l chú gấu bông đi biển, bảng từ vựng tiếng Anh xinh xắn cho các bé và đưa đón miễn phí tại ga Phan Thiết.

Đặc biệt, resort 4 sao tại TP biển Phan Thiết còn có giá ưu đãi dành cho gói “Chào Nắng - Hello Sunny”: 3.999.000đ/ 2 người (3 ngày 2 đêm) phòng Azul Garden View.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.