Hoa hậu Trần Tiểu Vy diện đầm trắng tinh khôi ghi hình quảng bá du lịch Quảng Bình

Loạt ảnh hoa hậu Trần Tiểu Vy mặc đầm trắng tinh khôi đi dạo trên bãi biển cùng trai Tây khiến nhiều người đặt “nghi vấn”, thế nhưng, đây chỉ là những hình ảnh đầu tiên mà cô ghi hình cho việc quảng bá du lịch Quảng Bình.

Hoa hậu Việt Nam 2018 là người khá kín tiếng trong đời tư cá nhân, tuy nhiên lần này cô không khỏi khiến người hâm mộ phải thắc mắc khi xuất hiện những hình ảnh lãng mạn của cô và một chàng trai ngoại quốc.

Cả hai đang dạo chơi bên bờ biển giữa khung cảnh lãng mạn và yên bình.

Tuy nhiên, hình ảnh này chỉ là buổi ghi hình quảng bá du lịch cho tỉnh Quảng Bình, một trong chuỗi hoạt động của Lễ hội hang động lần này. Trước đó không lâu, Hoa hậu Tiểu Vy trở thành Đại sứ hình ảnh cho Lễ hội hang động Quảng Bình 2019.

Đây là hình ảnh tại bãi biển Đá Nhảy – một tuyệt tác điêu khắc của biển. Điều làm nên sự khác biệt của bãi biển Đá Nhảy là có những dãy núi đá bị bào mòn bởi nước biển xâm thực theo thời gian, với nhiều hình thù lạ mắt, được xem là tuyệt tác điêu khắc của Mẹ thiên nhiên.

Được biết, chuỗi kích cầu du lịch nội địa với hàng loạt hoạt động của Quảng Bình được thực hiện từ 20.7 đến 20.8 với chủ đề 'Khám phá vương quốc hang động Quảng Bình - những trải nghiệm khác biệt'; chương trình xúc tiến thị trường khách du lịch Hàn Quốc; khai trương các sản phẩm du lịch như bay ngắm cảnh Phong Nha - Kẻ Bàng, khai trương sản phẩm du lịch công viên trò chơi trên cây Ozo Toptree Park...

Là một Hoa hậu Việt Nam gắn liền với hình ảnh khả ái, nhân hậu và truyền cảm hứng. Do vậy, không có gì lạ khi cô được Quảng Bình tin tưởng giao cho trọng trách là Đại sứ hình ảnh cho một chuỗi những hoạt động nhằm kêu gọi gìn giữ những nét đẹp văn hóa, bảo vệ các kì quan thiên nhiên của đất nước.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.