Hổ vồ chết người ngay ngoài xe ô tô trong công viên Trung Quốc

Hình ảnh một người phụ nữ bị hổ vồ chết ngay trước mắt người thân tại một công viên ở Trung Quốc gây sốc cho nhiều người.

Daily Mail sáng nay, 25.7 trích dẫn nguồn tin từ báo chí Trung Quốc cho biết thảm kịch này xảy ra ở công viên hoang dã Badaling (phía tây bắc Bắc Kinh, gần Vạn lý trường thành) và cũng là nơi cho phép du khách lái xe vào tham quan.
Một gia đình 4 người (một nam, 2 nữ và 1 trẻ em) đi trên xe hơi đã có mặt ở Badaling. Do có cãi vã trong xe nên người phụ nữ trẻ rời xe. Một lúc sau thì người phụ nữ trung niên cũng ra ngoài xe theo.


Điều đó đã gây chú ý cho một con hổ Siberia và nó đã từ từ đi tới tiếp cận nạn nhân. Những cảnh báo từ trong xe của người nhà không được người phụ nữ trung niên tiếp nhận. Khi cửa xe mở và người phụ nữ này đặt được một chân lên xe thì con hồ lao tới vồ và tha đi rất nhanh.
Người đàn ông trong xe đã lao đuổi theo con hổ. Sau đó, các nhân viên của công viên có mặt cứu gia đình này nhưng người phụ nữ trung niên đã không qua khỏi. Người phụ nữ trẻ cũng bị thương nặng và được đưa tới bệnh viện.
Các nhân viên khu bảo tồn cho rằng nạn nhân đã sai khi mở cửa xe ra ngoài bất chấp quy định không cho phép thực hiện điều này.
A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.