Hãng hàng không có phi hành đoàn điển trai nhất thế giới

Hãng hàng không Transportes Aéreos Portugueses (TAP) đã được tạp chí Anh bình chọn là đội ngũ phi hành đoàn 'điển trai nhất thế giới'.

Mới đây, trên tạp chí uy tín của Anh - Monocle đã trao tặng một danh hiệu đặc biệt cho TAP (Transportes Aéreos Portugueses), hãng hàng không sở hữu đội ngũ phi hành đoàn đẹp nhất thế giới.

Là hãng hàng không của Bồ Đào Nha, TAP được thành lập từ năm 1945, có trụ sở tại thủ đô Lisbon, sở hữu rất nhiều đường bay nội địa và quốc tế, tới các địa danh nổi tiếng toàn cầu.

Hãng hàng không này có hơn 2.800 người, phục vụ trên khắp các chặng bay. Những cuộc khảo sát cho thấy, nhân viên cảm thấy đây chính là nơi làm việc tuyệt vời.

Chính nhờ việc thích selfie cùng nhau mà đội ngũ nhân viên ở đây thường được mọi người biết đến.

Bên cạnh đội hình đẹp, chuyên môn của hãng hàng không cũng được đánh giá cao. Các chuyến bay phân thành 6 hạng, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng, bao gồm: Discount, Basic, Classic, Plus, Executive, Top Executive.

Giá vé khá cạnh tranh, đơn cử chặng bay từ London đến Toronto (qua Lisbon) có giá từ 173 bảng Anh (5,4 triệu đồng) và New York là 207 bảng (6,4 triệu đồng) một chiều. Các chuyến bay trực tiếp đến Lisbon thuộc mức hợp lý so với các hãng châu Âu.

Nếu bạn bay hạng Executive hoặc Top Executive, bạn sẽ được tới sảnh chờ độc quyền. Tại Sân bay Humberto Delgado của Lisbon, phòng chờ rộng tới 850m2 có khu nghỉ ngơi, phòng tắm, trung tâm dịch vụ, nhà hàng và quầy bar và khu vực dành cho trẻ em.

Nhiều hành khách từng trải nghiệm dịch vụ của TAP cũng đồng tình với điều trên.

Đối với tiếp viên hàng không, bên cạnh ngoại hình, họ còn được khen ngợi bởi phong thái thân thiện, chuyên nghiệp.

Họ luôn giao tiếp được bằng ba thứ tiếng, bắt buộc là tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh và ngôn ngữ thứ 3.

Một suất ăn trên chuyến bay với cách bài trí đẹp mắt, được đánh giá chất lượng ở mức ổn.

Hình ảnh tổ bay vui vẻ, cũng chụp ảnh trên chuyến hành trình.

Theo những người đánh giá: "Thành thật mà nói, ai lại không muốn được phục vụ bởi những anh chàng đẹp trai, với nụ cười tỏa nắng và ánh mắt lấp lánh chứ?". Đó cũng chính là lý do hãng hàng không đến từ Nam Âu lại được yêu mến tới vậy.

Ý kiến này dựa trên quá trình chọn lọc từ 50 hãng hàng không có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.

Theo VOV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.