Giao thông VN hài hước qua bộ ảnh của họa sĩ nước ngoài

Bộ ảnh về giao thông Việt Nam vô cùng hài hước và dí dỏm qua nét vẽ của họa sĩ Eisen Bernardo đến từ Philippines.

Bằng những cảm nhận tinh tế của người nghệ sĩ, Eisen Bernardo đã khắc hoạ một Việt Nam đáng yêu qua chính những câu chuyện giao thông mỗi ngày.

Với nhiều du khách, giao thông cũng là nét văn hóa đặc trưng của mỗi quốc gia, bên cạnh nền ẩm thực, con người… bản xứ.

Trên trang Behance, Eisen chia sẻ rằng chuyến đi đến Hà Nội, Việt Nam của anh cách đây không lâu và anh nhận ra rằng chiếc xe máy là một phần không thể thiếu trong nhịp sống giao thông của con người nơi đây.

Qua nét vẽ của anh, con người và giao thông Việt Nam trở nên thú vị và đáng yêu vô cùng. Bạn có thể thấy rất nhiều những thứ quen thuộc hằng ngày như các cô gái ninja chạy xe hay xe máy chở gia cầm, chở chổi, bình nước, bong bóng, cây cối... rất nhiều thứ cồng kềnh chẳng thua gì gánh xiếc!

Có người bình luận rằng: Đó là sự thật đấy! Cảm giác chiếc xe máy có thể chở cả thế giới vậy. Đây là điều làm tôi nhớ mãi về VN". Một cô gái đến từ Úc đã rất ngạc nhiên: "Làm sao họ có thể chở nhiều thứ trên chiếc xe máy như vậy? Họ giữ thăng bằng cách nào?"...

Bộ ảnh về giao thông Việt Nam của Eisen được trang BoredPanda đăng tải và thu hút nhiều độc giả.

Thiên Di (Theo BoredPanda)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Dân trí Reply

    12-10-2018 12:23:20

    Tại sao thế giới đã có hyperloop 1200km/g giá vé vô cùng rẻ lại vẫn tiếp tục đường sắt cao tốc mà giá vé cao trên trời? Đã lỡ cam kết mua thiết bị TQ rồi chăng? Thua!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.