Ferrari mở cửa công viên giải trí ‘cảm giác mạnh’ cho người mê xe

Nếu như Disneyland đã quá quen thuộc và phù hợp với những ai có tâm hồn bay bổng trong thế giới thần tiên thì FerrariLand lại dành cho những du khách mê xe và tốc độ.

Những chiếc xe của Ferrari đã tạo cảm hứng cho trò chơi giải trí và Ferrariland là một phần của trong tổng hợp công viên, khách sạn nghỉ dưỡng PortAventura World ở Barcelona, Tây Ban Nha, hứa hẹn là một trong những điểm tham quan, giải trí đầy tinh thần của Ferrari. Đây là Ferrari World thứ 2 của thương hiệu sau thành công của Ferrari World đầu tiên xây dựng ở Abu Dhabi vào 2010.

Du khách có thể tham gia nhiều trò chơi “nghẹt thở” như Red Force Roller coaster cao 112m và tăng tốc 0 – 180k/g trong vòng 5s; đường đua Marnello 570m… hoặc trải nghiệm đường đua F1, bạn sẽ vào vị trí như một tay đua thực thụ hay trải nghiệm Flying Dreams đưa bạn đi vòng quanh thế giới của Ferrari.

Nguồn: Youtube

Vé cho người lớn vào khoảng khoảng 70USD và nếu có dịp du lịch Barcelona, người hâm mộ Ferrari sẽ không muốn bỏ lỡ một cơ hội để thăm một công viên giải trí dành cho thương hiệu xe yêu thích của họ.

Phong Anh (Theo LuxuryLaunches)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.