Dù bị chỉ trích nặng nề, tour du lịch ‘Đảo sex’ vẫn tổ chức

Bữa tiệc đảo sex bị chỉ trích nặng nề
Sau lần đầu ra mắt tại Colombia vào năm ngoái, tour du lịch thác loạn mang tên "Đảo sex" đã gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Tuy nhiên, năm nay, bữa tiệc “Đảo sex” vừa được hé lộ sẽ tiếp tục tổ chức nhưng ở một địa điểm kín đáo hơn.

Theo thông tin ban đầu trên Fox, với kỳ nghỉ “có một không hai” này, du khách phải trả tiền vé 6.000USD/ cho 1 người và đón bằng trực thăng tư nhân từ sân bay quốc tế Las Vegas, Mỹ. Sau đó, du khách được trải nghiệm cảm giác “như ông hoàng trong 4 ngày 3 đêm”, từ ngày 4 – 7.7 khi đưa tới “Đảo sex”- một địa điểm bí mật ở sa mạc Nevada, Mỹ.

Tại đây, các vị khách sẽ tiệc tùng thâu đêm cùng 100 phụ nữ kèm rượu và chất kích thích không giới hạn, trải nghiệm tour cưỡi ngựa, khám phá casino, đấu poker... Bữa tiệc này chỉ có 50 vé được bán ra, kèm chính sách nghiêm ngặt về các biện pháp phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục.

Theo kế hoạch ban đầu, bữa tiệc "Đảo sex" phiên bản 2019 được tổ chức ở ngoài khơi bờ biển Cartagena, Colombia như năm ngoái, song chính quyền địa phương đã ban lệnh cấm loại dịch vụ này. Sau đó, nhà tồ chức đã dời đến sa mạc khác kín đáo ở bang Nevada, tiểu bang duy nhất của Mỹ mà hoạt động mại dâm ở đây được cho là hợp pháp.

Theo kế hoạch ban đầu, tiệc "Đảo sex" sẽ tổ chức ngoài biển tuy nhiên, chính quyền địa phương đã ra lệnh cấm khiến nhà tổ chức phải chuyển địa điểm về sa mạc

Năm ngoái, khi mô hình du lịch này vừa xuất hiện đã bị dư luận chỉ trích nặng nề. Nhiều người cho rằng đó là bữa tiệc “ghê tởm” và du khách không chỉ mất 6.000USD mà còn phải trả nhiều hơn số đó cho việc ly dị và chữa bệnh HIV.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.