Đầu bếp nổi tiếng chia sẻ hình ảnh các tình nguyện viên Việt Nam khiến bạn bè quốc tế xúc động

Cách đây không lâu, đầu bếp Bobby Chinn chia sẻ hình ảnh các tình nguyện viên tranh thủ ngủ trên những tấm chiếu bên ngoài khu cách ly KTX ĐHQG TP.HCM. Bức ảnh sau 1 ngày có 40.000 like và 15k chia sẻ.

Bên cạnh hình ảnh, vị đầu bếp nổi tiếng còn tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng đến đội ngũ cán bộ người Việt đang nỗ lực không ngừng vì cộng đồng, trong thời điểm diễn biến dịch dịch COVID-19 ngày càng căng thẳng hơn.

Anh cũng bày tỏ rằng "tôi cúi đầu với sự tôn trọng vô cùng" dành cho những con người nhỏ bé lấy chiếu để đắp, ngủ bên lề đường khi vẫn còn mặc đồ bảo hộ trên người, nằm ngoài khu cách ly tập trung ở Sài Gòn giữa thời điểm diễn biến dịch COVID-19 đang phức tạp tại Việt Nam.

Đây cũng là bức ảnh nhân văn trong mấy ngày qua được lan truyền trên mạng kèm theo đó là những lời trân trọng, biết ơn đội ngũ những người chiến sĩ dân quân, tình nguyện viên và các bác sĩ, nhân viên y tế đang ngày đêm chiến đấu vì COVID-19. Họ đã nhường cơ sở vật chất lẫn nhu yếu phẩm cho người cách ly được thoải mái, đầy đủ.

Bức ảnh gây hiệu ứng mạnh mẽ khi nhận nhiều bình luận "cảm ơn" và bày tỏ sự yêu mến Việt Nam.

Bobby Chinn cũng tiết lộ thêm rằng đây là các tình nguyện viên làm việc tại nơi mà bố của anh đang được cách ly.

Được biết, Bobby Chinn đang sở hữu một số nhà hàng lớn tại Hà Nội và Sài Gòn. Anh đã sống và làm việc ở Việt Nam hơn 20 năm. Năm 2014, anh từng đảm nhận vị trí "Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Châu Âu" góp phần vào việc quảng bá văn hóa và ẩm thực Việt ra thế giới. Bobby Chinn từng được biết đến là người yêu cũ của siêu mẫu Hà Anh.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.