Đầu bếp Anthony bối rối trước hình ảnh lồng khung kính bộ bàn ghế TT Obama từng ngồi

Đầu bếp Anthony viết trên tài khoản của mình cùng với bức hình: Not sure how I feel about it (Tạm dịch, “Tôi không chắc mình cảm thấy như thế nào về bức ảnh này".

Mới đây đầu bếp Anthony Bourdain đăng trên Instagram bức ảnh chụp một tủ kính trưng bày tại quán bún chả Hương Liên. Bên trong là bộ bát đĩa, bàn ghế mà ông cùng Tổng thống Obama đã sử dụng trong lần ghé quán vào thời điểm cuối tháng 5.2016. Kèm theo bức ảnh, Anthony viết với lời lẽ có vẻ bối rối: “Tôi không chắc mình cảm thấy như thế nào về bức ảnh này”.

Hình ảnh xuất hiện trên Instagram của đầu bếp Anthony Bourdain

Vào tháng 5.2016, trong chuyến thăm Việt Nam, Tổng thống Barack Obama đã cùng đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain từng đến quán bún chả Hương Liên ở Hà Nội để thưởng thức món bún chả. Những hình ảnh này sau đó còn được phát sóng trên một chương trình ẩm thực nổi tiếng của CNN. Sau sự kiện này, quán bún chả cũng trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Lượng khách đến đây tăng đột biến, nhiều khách nước ngoài cũng tìm tới để thưởng thức và check-in. Sau đó, combo "bún chả Obama" được đưa vào thực đơn với giá 85.000 đồng, gồm một suất bún chả, một nem hải sản và một chai bia.

Bộ bàn ghế và chén dĩa mà Tổng thống Obama từng ngồi được lồng kính - Ảnh otofun

Theo bà Liên, chủ quán bún chả Liên Hương thì ý tưởng lồng bộ chén dĩa và bàn ghế bà mà nguyên tổng thống Obama đã từng ngồi xuất phát từ ý tưởng của khách hàng. Bà làm từ hơn 1 tháng trước, thêm nữa, cũng là kỷ niệm để thực khách đến đây có thể chụp hình check in.

Minh An (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.