Đạt danh hiệu Công ty du lịch hàng đầu VN, Du lịch Việt giảm giá tour cực sốc

ông Trần Văn Long - Tổng Giám đốc công ty Du Lịch Việt nhận giải thưởng
Tại lễ vinh danh và trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức, Công ty Du lịch Việt (Viet Media Travel) đạt 2 danh hiệu “Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đưa khách du lịch ra nước ngoài (outbound)” và “Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam”.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp công ty Du Lịch Việt đạt được những danh hiệu cao quý này. Trong đó Du Lịch Việt tiếp tục giữ vững vị trí thứ 3 trong 10 công ty lữ hành outbound hàng đầu và vươn từ vị trí thứ 8 lên vị trí thứ 7 trong lĩnh vực nội địa so với năm trước.

Trong 2015, vượt qua những thách thức chung của ngành du lịch, công ty Du Lịch Việt đã bứt phá để hoàn thành mục tiêu hoạt động với tỷ lệ tăng trưởng hơn 20% so với 2014. Thương hiệu Du Lịch Việt cũng tiếp tục gây được tiếng vang trong thị trường du lịch Việt Nam với thành công nổi bật từ các chương trình kích cầu du lịch nội địa và nước ngoài, luôn tạo đột phá về các sản phẩm du lịch chất lượng có giá thành hợp lý phục vụ du khách.

Nhân dịp này, Công ty tổ chức chương trình giảm giá trong 10 ngày, từ 11 – 20.7 cho Giảm giá cho nhóm khách đông từ 5 người trở lên khi đăng ký tour trong nước dịp hè (Phú Yên 3 ngày, giá 3.800.000đ; Đông – Tây Bắc (5,6 ngày), giá từ 7.199.000) và “Chùm tour tri ân giá cực sốc – giảm đến 32%” với những điểm đến như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Âu – Úc – Mỹ - Phi Thu Đông…

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.