Đà Nẵng: KDL Núi Thần Tài ưu đãi lớn mừng ngày Hiến chương Nhà Giáo 20.11

Chào mừng ngày hiến chương Nhà Giáo Việt Nam, khu du lịch Núi Thần Tài (thuộc Công ty CP DHC Suối Đôi, thành viên Tổng Công ty CP Đầu tư DHC) giảm 50% giá vé vào cổng từ ngày 1.11.2019 đến hết ngày 30.11.2019.

Giá vé phổ thông tại Núi Thần Tài là 350.000 đồng/ người sẽ được giảm còn 175.000 đồng/ người đối với tất cả mọi Giáo viên, Học sinh và Sinh viên khi xuất trình thẻ giáo viên, thẻ học sinh và thẻ sinh viên tại quầy thu ngân Núi Thần Tài.

Đến khu du lịch Núi Thần Tài, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác nằm ngâm mình trong dòng suối khoáng nóng tuyệt vời tại Huyệt Long Hồ; vui chơi thỏa thích tại Công viên nước với đường trượt sắc màu, cưỡi Thạch Long đoạt ngọc quý; trượt phao trên dòng sông Lười để khám phá những câu chuyện cổ tích trong Động Long Tiên; massage thư giãn tại hồ sục Jacuzzi.

Bên cạnh đó, du khách còn có thể viếng thăm Đền Thần Tài; du ngoạn Công viên Khủng Long; đắm chìm vào những bộ phim đặc sắc tại rạp phim 9D-12D và có cơ hội hóa thân thành những siêu anh hùng trong Game thực tế ảo.

Với mức giá ưu đãi cực lớn, Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi muốn dành tặng dành cho Giáo viên, Học sinh và Sinh viên trên toàn quốc những giây phút thư giãn thật thoải mái và tràn đầy tiếng cười để nạp thêm nhiều năng lượng tích cực trong công việc, trong học tập cũng như trong cuộc sống.

PV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.