Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia giảm giá tour tại Ngày hội Du lịch TP.HCM

Tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM diễn từ ngày 24 đến 27. 3. 2016 tại Công viên 23/9, Q.1, TP.HCM, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia sẽ giảm giá tour du lịch Malaysia cho du khách tham quan.

Trong suốt 4 ngày lễ hội, nhiều chương trình du lịch Malaysia được quảng bá với mức giá khuyến mãi đặc biệt như TP.HCM – Penang (3 ngày 2 đêm) giá từ 5.999.000đ, TP.HCM – Kuala Lumpur – Genting (4 ngày 3 đêm) giá từ 4.790.000đ,... cùng với sự đa dạng trong các sản phẩm du lịch như mua sắm, giải trí, du lịch sinh thái, biển đảo được giới thiệu tại gian hàng của Cục xúc tiến Du lịch Malaysia. Ngoài ra, khách tham quan còn nhận được tài liệu du lịch và bản đồ miễn phí đồng thời có cơ hội rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Việt Nam vẫn là thị trường quan trọng đối với Malaysia, với hơn 211.702 du khách Việt Nam đến Malaysia từ tháng 1 đến tháng 11.2015. Năm nay, chính phủ Malaysia đặt chỉ tiêu đón 30,5 triệu khách du lịch quốc tế và 103 tỷ Ringgit Malaysia doanh thu du lịch (tương đương 26 tỷ USD).
Tại Việt Nam, Cục xúc tiến Du lịch Malaysia đã tổ chức nhiều chiến dịch quảng bá cũng như các chương trình du lịch khảo sát dành cho doanh nghiệp lữ hành, truyền thông nhằm đưa nhiều du khách hơn đến các điểm đến hàng đầu Malaysia như Penang, Langkawi, Johor, Kuala Lumpur, và Malacca.
P.V

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.