Cathay Pacific mở đường bay thẳng đến Cape Town, Nam Phi

Bên cạnh các chuyến bay hàng ngày đến Johannesburg, hang hàng không Cathay Pacific sẽ mở đường bay mới đến Cape Town - điểm đến thứ hai ở đất nước Nam Phi.

Hãng Cathay Pacific sẽ mở đường bay thẳng được khai thác theo mùa đến thành phố Cape Town của Nam Phi vào cuối năm nay. Đây là lần đầu tiên Cathay Pacific kết nối Hồng Kông với điểm đến nổi tiếng về du lịch và thương mại này.

Từ ngày 13.11.2018 đến ngày 18.2.2019, Hãng hàng không Cathay Pacific sẽ khai thác đường bay mới này với 3 chuyến/ tuần bằng máy bay tân tiến Airbus A350–900, bổ sung thêm vào đường bay thẳng hằng ngày đến Johannesburg hiện nay của Hãng.

Đường bay mới sẽ có thể đáp ứng nhu cầu du lịch đến địa danh Western Cape, nơi có những cảnh quan ấn tượng trong suốt mùa hè tại nơi bán cầu Nam, cũng như giúp khách du lịch tại Nam Phi có thêm lựa chọn khi muốn đến thăm Châu Á hoặc các địa danh xa hơn thông qua Hồng Kông.

Được biết đến như trung tâm giao dịch tài chính và kinh doanh trọng điểm, đồng thời là cửa ngõ giao thương với vùng nông nghiệp và vùng rượu vang của Western Cape, Cape Town nổi tiếng với kì quan thế giới cao nguyên Table Mountain cùng vô vàn điểm đến tham quan đáng kinh ngạc: từ khung cảnh uốn lượn của núi đồi đến kiến trúc hàng trăm năm tuổi tương phản với thiết kế hiện đại tối giản, Cape Town sầm uất là nơi giao thoa giữa tất cả các phong cách. Cuộc sống về đêm sôi động ở khu bến cảng với đường phố nhộn nhịp và các cửa hang hoạt động tất bật. Không chỉ vậy, bãi biển và những ngọn núi bao phủ xung quanh đều “phô diễn” hệ sinh thái thiên nhiên phong phú.

Được biết, Cathay Pacific đã và đang mở rộng mạng bay đáng kể trong thời gian gần đây. Năm 2017, hãng này đã mở đường bay đến Tel Aviv - Israel, Barcelona - Tây Ban Nha và Christchurch - New Zealand. Hãng cũng vừa khánh thành đường bay mới đến Nam Ninh - Trung Quốc vào tháng 1.2018. Năm 2018, dự kiến các đường bay mới trong khu vực và quốc tế sẽ được khai thác bao gồm: Tế Nam - Trung Quốc và Brussels - Bỉ (tháng 3), Copenhagen - Đan Mạch (tháng 5), Dublin - Ireland (tháng 6) và Washington DC - Mỹ (tháng 9).

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.