Bên trong khách sạn bỏ hoang rợn người ở Nhật Bản

Hachijo Royal từng là khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Nhật Bản vào thập niên 1960, thế nhưng, giờ chỉ là chốn hoang tàn đổ nát, cây cỏ dại mọc khắp nơi.

Sobanska một nhiếp ảnh gia người Ba Lan đã thực hiện bộ ảnh này. Anh người đam mê khám phá những địa điểm bị bỏ hoang và cho rằng nơi này không đáng sợ như những nơi anh từng đến.

Từng là nơi nghỉ dưỡng nổi tiếng Nhật Bản vào thập niên 60 của thế kỷ trước trên đảo Hachijojima, nhưng hiện khách sạn Hachijo Royal chỉ là nơi hoang tàn, không bóng người.

Trong quá khứ, Hachijo Royal từng là nơi nghỉ dưỡng thu hút khách của xứ Phù Tang vào những năm thập niên 1960. Bởi khi đó, người dân Nhật rất khó trong việc xin hộ chiếu du lịch nước ngoài, do vậy, hòn đảo Hachijojima, có khu nghỉ dưỡng Hachijo Royal là nơi để họ đến nghỉ ngơi thư giãn. Hòn đảo này được người dân Nhật ví như “Haiwaii của Nhật Bản”.

Hachijo Royal có lối thiết kế theo lối kiến trúc Baroque của Pháp với nội thất mang đậm phong cách châu Âu.

Vào năm 2006, khách sạn đột nhiên đóng cửa mà không rõ nguyên nhân và từ đó, nơi này xuống cấp, đổ nát không một bóng người. Có chăng chỉ là những nhiếp ảnh gia hoặc du khách tò mò tìm đến.

Minh An (Ảnh: Mirror)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.