20 bãi biển đẹp dành cho du khách tắm khỏa thân

Những bãi biển khỏa thân là điểm đến ưa thích của các du khách theo chủ nghĩa thiên nhiên.

Hidden Beach, Mexico


Đây là khu nghỉ dưỡng khỏa thân duy nhất tại Mexico. Du khách có thể tận hưởng những dịch vụ xa xỉ như mát-xa trên bãi biển, bồn tắm nước nóng, nhà hàng ngoài trời và bãi biển cát trắng mịn.

Paradise Beach, Hi Lạp


Vào 16 giờ 30 phút hằng ngày, bãi biển này trở thành một thiên đường tiệc tùng, với tâm điểm là 2 quán bar và màn trình diễn sôi động của các DJ. Đặc biệt, du khách có thể cởi bỏ hết quần áo nếu muốn.

Samurai Beach, Australia


Cách thành phố Sydney vài giờ di chuyển bằng ô tô, bãi biển Samurai Beach là thiên đường dành cho những du khách thích khỏa thân. Bạn có thể tham gia các hoạt động thi vác bao cát, bóng chuyền và vẽ cơ thể.

Baker Beach, Mỹ


Nằm ngay cạnh cầu Cổng vàng ở thành phố San Francisco, bãi biển Baker Beach cho phép du khách thoải mái khỏa thân đi dạo dọc bãi cát tuyệt đẹp.

Bellevue Beach, Đan Mạch


Tại bãi biển này, du khách có thể lựa chọn khu tắm ngực trần đến khu tắm khỏa thân hoàn toàn.

Praia do Pinho, Brazil

Praia do Pinho là bãi biển khỏa thân đầu tiên ở Brazil và nam giới không được phép tới đây, trừ phi họ đi cùng bạn gái. Tất cả mọi người tới bãi biển này phải khỏa thân.

Haulover Beach, Mỹ


Đây là bãi biển khỏa thân chính thức duy nhất tại thành phố Miami. Ngoài tắm biển, du khách có thể giải trí trên sân golf 9 lỗ ngay sát bãi biển.

Cap d’Adge, Pháp


Không chỉ là bãi biển khỏa thân, Cap d’Adge còn là một cộng đồng nhỏ nằm ngoài khơi bờ biển Pháp. Tại đây, du khách có thể mua sắm, ăn nhà hàng, cắt tóc, khám bác sĩ và tất nhiên tắm khỏa thân trên bãi biển.

Little Beach, Mỹ


Khỏa thân bị coi là bất hợp pháp ở Hawaii, nhưng du khách vẫn có thể cởi bỏ hết quần áo trên bãi biển Little Beach mà không hề bị cảnh sát địa phương hỏi thăm.

Kehana, Mỹ


Tương tự như Little Beach, du khách có thể thoải mái khỏa thân trên bãi biển khác ở Hawaii là Kehana, với cát có màu đen đặc trưng.

Spiaggia di Guvano, Italia


Bãi biển khỏa thân này nằm ở vị trí hẻo lánh cách xa thành phố Cinque Terre. Để tới được đây, du khách phải đi bộ dọc sườn vách núi dựng đứng.

Hippie Hollow, Mỹ


Đây là một trong những bãi tắm khỏa thân không thể bỏ qua trên thế giới. Hippie Hollow nổi tiếng với nước hồ trong xanh và khung cảnh xung quanh tuyệt đẹp. Nhưng bạn nên tránh tới đây vào dịp cuối tuần vì bãi tắm rất đông đúc.

Wreck Beach, Canada


Bãi biển này nằm ngay cạnh trường đại học British Columbia, nhưng bạn gần không thấy sinh viên xuất hiện ở đây vì bãi biển dành cho những người khỏa thân.

Eden Beach, Antigua


Với bãi cát dài bất tận và vắng người, bãi biển Eden Beach thực sự là thiên đường hẻo lánh dành cho những người theo chủ nghĩa khỏa thân.

Couples Sans Souci, Jamaica


Đây không phải biển khỏa thân hoàn toàn và du khách có thể lựa khu vực mặc đồ tắm hay khu có bể bơi, bồn tắm nước nóng.

Orient Bay Beach, Saint Martin


Vào năm 2017, trận bão Irma đã phá hủy nghiêm trọng khu vực xung quanh bãi biển Orient Bay Beach. Nhiều cửa hàng, nhà hàng và khách sạn hiện vẫn đang được sửa chữa, nhưng bãi biển ở đây vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên vẹn.

Plage de Tahiti, Pháp


Bãi biển Plage de Tahiti vẫn giữ được vẻ hoang sơ và gần như không bị tác động bởi cuộc sống hiện đại.

Red Beach, Hi Lạp


Ngoài khách tắm khỏa thân trên bãi biển Red Beach, bạn có thể thấy bức tượng khỏa thân của các vị thần Ai Cập ở phía bắc của bãi biển.

Gunnison Beach, Mỹ


Đây là bãi biển duy nhất ở New Jersey cho phép du khách tắm khỏa thân, nhưng việc sử dụng đồ uống có cồn vẫn bị cấm.

Crescent Beach, Canada


Bãi biển dài hơn 6 km được coi là thiên đường của những người theo chủ nghĩa thiên nhiên ở Canada.

Theo Dân Việt


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.