Đông Nhi, Nguyễn Hải Phong được mời làm giám khảo Kpop

Trong cuôc thi tìm kiếm những tài năng mới để đào tạo tại Học viện TNK Academy (Hàn Quốc), Việt Nam là điểm đầu tiên được các nhà sản xuất lựa chọn. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cuộc thi cũng mời các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam gồm Đông Nhi, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Nguyễn Hà,... làm giám khảo.

Nhận thấy các ngôi sao Việt Nam ngày càng tiến bộ được ghi nhận những nỗ lực trong khu vực như: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP… Các nghệ sĩ Hàn Quốc cùng công ty Vision 21 sáng kiến ra chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm giọng hát hay nhằm đóng góp cho sự phát triển âm nhạc và ngành giải trí Việt Nam. Đồng thời giúp cho sự hiểu biết giữa giới trẻ 2 nước ngày càng tốt đẹp.

Với điểm lựa chọn hàng năm là những quốc gia trong khu vực châu Á: Thái Lan, Indonesia, Philipines,... năm nay BTC đã có chính thức có mặt tại Việt Nam để tìm kiếm gương mặt nổi trội. Cuộc tìm kiếm tài năng của Việt Nam để sang Học viện TNK Academy (Hàn Quốc) đào tạo gồm ekip gần 30 chuyên gia giàu kinh nghiệm sản xuất chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc.

Cuộc tìm kiếm sẽ gồm 3 giám khảo người Hàn đều là nhân vật nổi tiếng của làn sóng Hallyu (thần tượng Hàn Quốc). Nhạc sĩ Shinsadong Tiger - từng đoạt nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín và cũng là người tạo hit cho rất nhiều ngôi sao Kpop như nhóm T-Ara, Beast, IU, A Pink, 4 Minutes.... Nhân vật thứ 2 là cựu thành viên nhóm nhạc gạo cội Roo-ra, ca sĩ - nhạc sĩ Lee Sang Min, anh đồng thời là nhà vô địch 2 mùa giải liên tiếp của The Genius: Rules of the game. Nhân vật tiếp theo là Giám đốc âm nhạc kiêm nhạc sĩ, kiêm Giảng viên thanh nhạc của Học viện TNK Academy, Han Soo Yeon, anh cũng chính là ca sĩ hát bản chính ca khúc nhạc phim Em là bà nội của anh (phiên bản gốc Hàn Quốc).

Đông Nhi, Yến Trang, "cải bắp" Lưu Hương Giang sẽ góp mặt trên hàng ghế nóng cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Việt đào tạo tại Hàn Quốc" của Học viện TNK Academy.
Ba nhân vật khá đình đám của Hàn Quốc trên ghế giám khảo cuộc thi là Shinsadong Tiger, Lee Sang Min và Han So Yeon.
Bên cạnh đó cuộc thi cũng mời nhạc sĩ Nguyễn Hà làm cố vấn âm nhạc, ca sĩ Thanh Duy, nhạc sĩ Sĩ Luân, Nguyễn Hải Phong làm giám khảo.

Ngoài 2 giám khảo Hàn Quốc, cuộc thi cũng mời thêm các giám khảo vòng tuyển chọn người Việt gồm: nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Sĩ Luân, ca sĩ Đông Nhi, Lưu Hương Giang, Yến Trang và Bảo Thy. Vị trí giám đốc âm nhạc được giao cho nhạc sĩ Nguyễn Hà bởi anh được biết đến là một người gắn bó với sự phát triển của nhạc pop từ những năm 1990 tới nay.

Sau vòng tuyển sinh 20 thí sinh được chọn từ cả nước sẽ lên đường sang Học viện TNK Academy, Seoul, Hàn Quốc để đào tạo tập huấn. Trở lại Việt Nam, các thí sinh sẽ chính thức thi tài trong 1 đêm truyền hình trực tiếp duy nhất để tìm ra quán quân mùa đầu tiên. Giám khảo chính cho đêm chung kết gồm nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Sĩ Luân và ca sĩ Đông Nhi cùng 3 giám khảo của Hàn Quốc.

Vòng sơ tuyển chính thức cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12.6 tại Him Lam Palace Gò Vấp, TP.HCM. Tiếp đến là ngày 15 và 16.6 tại Furama Đà Nẵng. Cuộc thi sẽ có mặt tuyển sinh tại Hà Nội vào ngày 19 và 20.6 và kết thúc vòng sơ tuyển trong 2 ngày 22 và 23.6 tại Thành phố Cần Thơ.

Diệu Linh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.