Đơn tố cáo của nghệ sĩ Xuân Hương kiện Trang Trần đã được chuyển đến cơ quan điều tra TP.HCM

Người bảo vệ cho nghệ sĩ Xuân Hương trong vụ kiện Trang Trần cũng là người đã bảo vệ cho Hoa hậu Phương Nga thời gian qua.

Mới đây, luật sư Nguyễn Văn Quynh - người bảo vệ cho nghệ sĩ Xuân Hương trong vụ tố cáo Trang Trần- cho hay đầu tháng 6/2017, Viện kiểm sát nhân dân TP.HCM đã chuyển toàn bộ chứng cứ và đơn tố cáo Trang Trần về hành vi làm nhục, thóa mạ và chửi bới nghệ sĩ Xuân Hương trên mạng xã hội tới cơ quan điều tra công an TP.HCM để làm rõ theo thẩm quyền.

Chuyen don to cao Trang Tran cua NS Xuan Huong den co quan dieu tra TP.HCM

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, công an TP.HCM chưa có động thái nào xúc tiến làm việc với nghệ sĩ Xuân Hương liên quan đến vụ việc này. Luật sư Nguyễn Văn Quynh cũng là người bảo vệ Hoa hậu Phương Nga tại phiên xét xử vừa qua.

Chuyen don to cao Trang Tran cua NS Xuan Huong den co quan dieu tra TP.HCM

Trước đó, vào tháng 5.2017, trong một lần livestream trên trang cá nhân, cựu người mẫu Trang Trần đã có hành vi xúc phạm nhân phẩm nghệ sĩ Xuân Hương khi lớn tiếng chửi bới và dùng những lời lẽ nặng nề để thóa mạ bà. Hành động của Trang Trần đã khiến nhiều khán giả phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích cô.

Sau nhiều ngày suy nghĩ và xem xét sự việc, nghệ sĩ Xuân Hương đã quyết định gửi đơn tố cáo Trang Trần để đòi lại công bằng cho mình cũng như răn đe hành vi vô văn hóa của cựu người mẫu. Đơn được gửi vào ngày 30.5.2017.

Hải My/PNO


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.