Diệu Ngọc vẫn có thể dự Miss World 2016 dù phẫu thuật thẩm mỹ

Diệu Ngọc vẫn được tham dự Miss World 2016 dù phẫu thuật thẩm mỹ
Trải qua 2 tháng rèn luyện tại "Hoa khôi Áo dài", Diệu Ngọc sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự "Hoa hậu Thế giới 2016".

Tuy nhiên, mới đây đã có thông tin tố cáo cô trước đó đã phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa răng, đồng thời người tố cáo cũng cho biết đã làm đơn tố cáo gửi tới Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch, Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) để mọi người biết.

Chiều tối ngày 31.10, trao đổi với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới, ông Nguyễn Đăng Chương khẳng định hiện nay Cục NTBD chưa nhận được bất cứ đơn thư tố cáo nào tố cáo Hoa khôi áo dài Diệu Ngọc phẫu thuật thẩm mỹ hay chỉnh sửa răng, có hành động đố kỵ với đồng nghiệp cả. Bên cạnh đấy, ông Chương cũng cho biết, ngày hôm nay có khá nhiều báo chí hỏi ông về câu hỏi này nên ông nhắc lại dù Diệu Ngọc có phẫu thuật thẩm mỹ, hay chỉnh sửa răng khi đã đăng quang rồi là điều hết sức bình thường, không hề vi phạm pháp luật hiện hành. Trước đó, trong cuộc thi Hoa khôi áo dài đã có ban thẩm định, nên việc kiểm tra Diệu Ngọc có phẫu thuật hay không thì việc cô đăng quang chính là câu trả lời chính xác nhất.

Diệu Ngọc ngày càng hoàn thiện vẻ đẹp của mình khiến nhiều người nghi ngờ cô đã phẫu thuật thẩm mỹ trước đó

Giải thích thêm chho phóng viên về việc Diệu Ngọc có bị sai phạm khi phẫu thuật thẩm mỹ trước khi đi thi Miss World 2016 hay không, ông Nguyễn Đăng Chương cho hay, Việt Nam chỉ quy định cấm phẫu thuật thẩm mỹ đối với các thí sinh dự thi các cuộc thi sắc đẹp trong nước. Còn các cuộc thi nước ngoài, nếu không quy định về việc phẫu thuật thẩm mỹ, thì Diệu Ngọc vẫn có thể đi thi, tham dự cuộc thi nếu hồ sơ phù hợp và được Cục NTBD cho phép tham dự cuộc thi. Do vậy, Cục NTBD hiện nay vẫn đang chờ hồ sơ của đơn vị quản lý Diệu Ngọc gửi lên để xem xét, cân nhắc.

Trước đó, bà Nguyễn Thị Thúy Nga, TGĐ Công ty Elite, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016 và chịu trách nhiệm đưa Diệu Ngọc đi thi Miss World khẳng định với báo điện tử Một Thế Giới là hiện nay đơn vị quảng lý Diệu Ngọc cũng chưa hề nhận được bất cứ thông tin tố cáo nào về Diệu Ngọc. Và trong tuần tới, hồ sơ dự thi của Diệu Ngọc sẽ được gửi đến Cục NTBD để xin giấy phép.

Ngay sau khi thông tin về lời cáo buộc được phát tán trên mạng, Diệu Ngọc đã nhanh chóng đăng lên trang facebook cá nhân của mình hai câu châm ngôn như để tự trấn an bản thân và dư luận: "Không nên quan tâm chuyện thế gian. Không nên loan truyền các tin đồn. "Sau đó ít lâu, người đẹp Đà Nẵng lại chia sẻ đoạn video clip cho khán giả thấy dù phải đối diện với nhiều tin đồn bất lợi, Diệu Ngọc vẫn tiếp tục thực hiện quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2016 sắp tới của mình. Dù chưa được cấp giấy phép tham dự Miss World, nhưng xem ra Diệu Ngọc vẫn khá tự tin về việc những tin đồn cáo buộc kia sẽ không làm ảnh hưởng đến kế hoạch tham dự Miss World 2016 của cô.

Trương Thị Diệu Ngọc là người dành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016 - Đường đến vương miện Hoa hậu Thế giới 2016. Trước đó cô cũng từng tham gia chương thi Hoa khôi Áo dài 2014 và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 nhưng đều không đạt thứ hạng cao. Sau khi trở thành Hoa khôi Áo dài 2016, gần đây Trương Diệu Ngọc ngày càng hoàn thiện vẻ ngoài và phong cách thời trang. Đặc biệt là chiếc cằm nhọn và đôi môi căng mọng hơn trước của người đẹp khiến nghi vấn can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ được đặt ra. Tuy nhiên, Diệu Ngọc phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp gương mặt. Cô cho rằng việc siêng luyện vóc dáng, chạy bộ và tập cơ mặt cùng chế độ ăn hợp lý giúp cô cải thiện hình ảnh. Diệu Ngọc hiện đang quyết tâm có được một hình thể đẹp, cơ thể khoẻ khoắn, tinh thần tốt nhất cho Miss World 2016.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.