Diệp Bảo Ngọc tung ảnh gợi cảm đón Giáng sinh, tiết lộ lý do ở ẩn

Diệp Bảo Ngọc lần đầu tiết lộ:
Gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình tung ảnh gợi cảm mùa Noel. Cô cũng lần đầu chia sẻ lý do 2 năm im ắng, rời bỏ hào quang làng giải trí.

Diệp Bảo Ngọc được công chúng biết đến nhiều hơn sau ngôi vị Hoa khôi Phụ nữ thời đại 2011. Từ bỏ giấc mơ Hoa hậu Việt Nam, cô lên xe hoa và hiện tại là mẹ đơn thân. Trong gia tài nghệ thuật, Diệp Bảo Ngọc tạo ấn tượng với những dự án truyền hình: Lao công bí ẩn, Mình cưới thật em nhé, Sức nặng tình thâm, Biệt thự hoa hồng, Nỗi đau của hạnh phúc, Ải mỹ nhân... Từng có thời điểm, cô là một trong những hot girl đình đám trong giới trẻ cùng Midu, Tâm Tít, Kelly, Mi Vân. Tuy nhiên suốt 2 năm qua, Diệp Bảo Ngọc rơi vào im ắng.

Diệp Bảo Ngọc

Bà mẹ một con chia sẻ, mình đam mê nghệ thuật và bước vào nghề từ 16 tuổi. Những cơ hội phim ảnh giúp Diệp Bảo Ngọc được công chúng chú ý, từ đó cô lấn sân kinh doanh dễ dàng hơn. Thời điểm đóng Mật danh Rocker của đạo diễn Trần Huy Cường và Ải mỹ nhân của đạo diễn Xuân Phước năm 2016, nữ diễn viên xác định dần rút khỏi showbiz.

Người đẹp trang điểm tông đậm trong bộ ảnh đón Giáng sinh.

Cô cho biết, khoảng 2 năm trước công chúng dần chú ý đến những ồn ào bề nổi trong làng giải trí, thay vì thành quả nghệ thuật của nghệ sĩ. Hằng ngày cô đến phim trường, khi có thời gian thì lướt mạng xã hội, đa số thông tin tiêu cực về người đẹp khiến cô dần chán nản. Sau đó người đẹp chọn cách dần rút khỏi làng giải trí để chuyên tâm kinh doanh.

Vẻ gợi cảm của bà mẹ một con.

"Hơn hai năm qua, Ngọc thực sự nhớ phim trường. Nhiều đêm nhớ cảm giác đến đoàn phim, ăn cơm đoàn, sinh hoạt cùng mọi người. Ngọc dành hẳn 2 năm tập trung kinh doanh và đứng ngoài quan sát những thay đổi của làng giải trí. Gần đây, cạnh ồn ào vẫn có những nhân tố nổi bật và đóng góp tích cực cho xã hội. Một khi nhìn nhận những nhân tố tích cực, Ngọc có động lực để trở lại hơn trước.

Sau khi thực hiện xong kế hoạch cho Tết và tham gia một số talk show dành cho nữ giới, Ngọc sẽ trở lại trong năm 2019. Chắc chắn Ngọc vẫn chọn hình ảnh an toàn, thông điệp tích cực và dự án có giá trị chứ không phải câu kéo khán giả bằng những món hàng hiệu đắt tiền hoặc phát ngôn sốc", cô nói.

Trong những hình ảnh mới, Diệp Bảo Ngọc khai thác vẻ gợi cảm của phụ nữ một con. Nhờ công việc kinh doanh ổn định và mái ấm gia đình hạnh phúc, người đẹp có tinh thần thoải mái hơn trước. Cô cho biết mình có thói quen thức dậy sớm từ 6 giờ sáng để cùng con trai đến trường mẫu giáo. Sau đó cô đến công ty xem sổ sách và điều hành nhân viên. Hiện tại, Diệp Bảo Ngọc có spa riêng và kinh doanh yến sào cùng gia đình.

Minh Anh - Ảnh: Bảo Le


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.