Diễn viên Nick Cordero nguy kịch vì nhiễm COVID-19

Nick Cordero nhiễm bệnh hơn một tháng và đang trong giai đoạn nguy kịch. Tình trạng sức khoẻ của Nick do chính vợ anh thông báo với lời kêu gọi "Xin hãy cầu nguyện cho chồng tôi".

Theo vợ của Nick Cordero, VĐV thể dục Amanda Kloots của thì sức khoẻ anh đã trở nên tồi tệ. Thậm chí, bác sĩ đã thông báo đến gia đình để chuẩn bị những điều xấu nhất có thể xảy ra.

"Cả thế giới của tôi đã như dừng lại. Hãy cầu nguyện cho chồng tôi", Amanda thông báo cùng với bức ảnh hai vợ chồng và cậu con trai 10 tháng tuổi. "Elvis và tôi cầu nguyện Nick Cordero. Đã đến lúc chúng tôi chiến đấu với anh ấy. Nick đang chiến đấu cho cuộc sống của mình ngay bây giờ", vợ của diễn viên 41 tuổi chia sẻ.

Kloots kể rằng Nick có các triệu chứng của coronavirus vào đầu tháng 3 nhưng lần đầu xét nghiệm đều là âm tính. "Thế nhưng anh ấy rất yếu, anh ấy mệt mỏi và không thể bước ra khỏi phòng", cô nói.

Tình trạng của Nich một ngày tệ hơn nhưng kết quả xét nghiệm lần 2 vẫn là âm tính. Tuy nhiên, bác sĩ bắt đầu điều trị cho anh và có những phản ứng tích cực. Thế nhưng, đến ngày 31.3, sức khoẻ của Nick trở nên tồi tệ hơn với biểu hiện khó thở và được đưa vào bệnh viện. Lần này xét nghiệm của anh đã là dương tính với nCoV.

Nick nói chuyện với vợ lần cuối là đầu tháng 4 khi cho rằng mình phải đặt ống thở. "Một ngày sau nhập viện, anh gọi điện cho tôi với tin tức tàn khốc này. Nick nói: 'Anh yêu em, các bác sĩ đã quyết định đặt máy thở và không biết khi nào mình mới có thể nói chuyện với nhau một lần nữa', Kloots kể lại.

Nick Cordero là một diễn viên người Canada. Anh bắt đầu xuất hiện trên sân khấu Broadway vào năm 2014 trong vở nhạc kịch Bullets Over Broadway trong vai Cheech. Nick từng được đề cử giải Tony cho Nam diễn viên xuất sắc nhất 2018.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.