Diện bikini gợi cảm, hoa hậu bị tước vương miện vì sex thật trên tivi vẫn bị chê xấu

Trong bộ bikini hồng nổi bật tại bãi biển Ibiza, cựu hoa hậu Anh, Zara Holland trông rất tươi tắn tuy nhiên rất nhiều fan hâm mộ đã chê cô quá mập, già so với tuổi và không còn nét xinh đẹp như lúc cô được trao vương miện.

Zara Holland là cái tên đình đám nhất trong làng giải trí trong thời gian qua khi cô tham gia chương trình truyền hình thực tế "Love Island". Trong một tập phát sóng, những hình ảnh cô cùng bạn chơi ân ái trên truyền hình đã tạo nên làn sóng phản ứng dữ dội. Với áp lực của khán giả, ban tổ chức phải tước vương miện. Zara khi ấy đã khóc nức nở và xin lỗi vì sự dại dột của mình. Hiện tại, cựu hoa hậu đang sống với người mẹ đang bị bệnh và cũng không quên cập nhật những thông tin về bản thân và khoe hình ảnh gợi cảm sexy.

Mới đây, cựu hoa hậu 20 tuổi chia sẻ những hình ảnh đi nghỉ ở bãi biển Ibiza, Tây Ban Nha. Trong bộ bikini hồng nổi bật, Zara Holland trông rất tươi tắn tuy nhiên rất nhiều fan đã chê cô quá mập và già hơn so với tuổi cô. Thậm chí, có người còn "nặng lời" cho rằng, Zara bị tước vương miện là đúng vì nếu cô còn đương nhiệm mà đi thi Miss World thì cũng sẽ bị rớt sớm vì ngoại hình quá xấu so với chuẩn.


Thảo Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.