TVB cấm sao nữ khêu gợi, hạn chế tối đa cảnh ân ái, cưỡng hiếp

Đài Phát thanh, truyền hình Hong Kong (TVB) - mới đây gửi thông báo tới các nghệ sĩ về việc cấm các nghệ sĩ nữ uốn éo, khoe thân trên truyền hình.

Không những thế, khi đứng trước quá nhiều chỉ trích vì thời gian gần đây nhiều bộ phim đã miêu tả cảnh cưỡng hiếp, giường chiếu táo bạo, gây phản cảm TVB cũng cấm các nhà làm phim không được miêu tả cụ thể những cảnh quay nhạy cảm. Thậm chí, nếu vai diễn cần mặc áo tắm thì nghệ sĩ cần khoác thêm áo ngoài.

Trước thông báo này, rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự ủng hộ, họ cho rằng đây là việc làm cần thiết, không gây dư luận xấu trong khán giả đồng thời đó cũng là cách để bảo vệ nghệ sĩ trước những cám dỗ, tạo ranh giới tránh bị lợi dụng quấy rối.

Quy định này của của TVB được đưa ra trong bối cảnh phim truyền hình của đài này gần đây liên tục xuất hiện cảnh nóng khiến người xem đỏ mặt. Không những thế, trên tivi ngày càng nhiều diễn viên nữ khoe ngực, biểu cảm khiêu gợi không phù hợp khi phát sóng cộng đồng cho gia đình có nhiều thành phần đặc biệt là trẻ nhỏ xem. Gần đây, một số phim của TVB như Cộng sự, Sứ đồ hành giả 2, Thừa thắng truy kích... bị chỉ trích vì nhiều cảnh táo bạo như thế.

T.Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.