TRỰC TIẾP: Sự kiện Asia Rising Forever cùng với loạt sao châu Á

Sự kiện âm nhạc Asia Rising Forever với sự tham gia của nhiều ngôi sao Hàn Quốc và châu Á như CLC, Kang Daniel, Hyukoh, Lim Kim, Rich Brian, YUNA, LOONA... sẽ được phát trực tiếp trên mạng xã hội YouTube và Twitter vào lúc 9 giờ sáng nay (giờ Việt Nam).

Trong thời điểm hàng triệu người đang ở nhà để giảm thiểu sự lây lan của COVID-19, 88rising - hãng âm nhạc chuyên giới thiệu và quảng bá các nghệ sĩ châu Á tại Mỹ quyết tổ chức một sự kiện âm nhạc online mang tên Asia Rising Forever để phục vụ khán giả.

Sự kiện âm nhạc cùng với thông điệp: "Đoàn kết nhân loại vượt ra ngoài biên giới, chủng tộc và tôn giáo thông qua âm nhạc" sẽ có sự góp mặt của các ngôi sao CLC, Kang Daniel, Hyukoh, Lim Kim, Rich Brian, YUNA, LOONA, NIKI… và nhiều nghệ sĩ châu Á khác.

Với thời lượng kéo dài 4 giờ, khán sẽ sẽ gặp gỡ các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng đến từ nhiều nước trên khắp châu Á. Ca sĩ sẽ xuất hiện và biểu diễn tại phòng thu cá nhân hoặc phòng ngủ, đúng theo tiêu chí phòng chống dịch bệnh.

Ngoài các phần biểu diễn được thực hiện theo hình thức đặc biệt này, sự kiện còn có những cuộc phỏng vấn độc quyền và trò chơi bất ngờ dành cho khán giả và các nghệ sĩ.

Chương trình được giới thiệu trên Instagram

Asia Rising Forever là một phần trong chiến dịch mang tên Asia Rising Global do rapper người Mỹ gốc Hàn Quốc và Argentina Dumbfoundead đứng ra tổ chức. Chiến dịch nhằm góp phần làm giảm thiểu cảm giác cô đơn tiêu cực của hàng triệu người trong thời gian giãn cách xã hội chống lại đại dịch COVID-19 và nạn phân biệt chủng tộc. Trong buổi phát sóng trực tiếp, các khoản quyên góp của khán giả sẽ được sử dụng vào các chương trình chống dịch COVID-19 và nạn phân biệt chủng tộc đối với người châu Á.

"Âm nhạc có sức mạnh mang mọi người lại gần nhau vượt qua biên giới, chủng tộc và tôn giáo. Tôi hy vọng Twitter Live này sẽ kết nối thế giới lại với nhau để có được động lực vượt qua COVID-19”, Yeon Jeong Kim - Trưởng phòng Đối tác Kpop và K-content toàn cầu nói.

Buổi hòa nhạc kỹ thuật số này sẽ được phát trực tiếp trên các tài khoản YouTube và Twitter chính thức của 88rising từ 9 giờ sáng nay (7.5).

Xem trực tiếp Asia Rising Forever:

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.