Phim 'Cô gái đến từ hôm qua' thu 50 tỉ sau 10 ngày ra rạp

Sau 10 ngày ra rạp, bộ phim Cô gái đến từ hôm qua đã thu về 50 tỉ đồng. Trước đó phim cũng đã thu về 14 tỉ sau bốn ngày từ các suất chiếu sớm.

Phim Cô gái đến từ hôm qua được chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thực hiện. Bộ phim được cho là mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc về thời học trò hồn nhiên, mơ mộng. Chính vì thế, sau 10 ngày công chiếu, bộ phim đã mang về con số rất tốt cho nhà sản xuất. Theo thông tin ban đầu, tổng kinh phi của phim là 22 tỉ đồng.

Bên cạnh sức hút của bộ phim thì nhạc trong phim cũng tạo hiệu ứng rất tốt. Trong đó, bài Ngồi hát đỡ buồn đã gần đạt 5 triệu lượt xem thì MV Người ta nói của Trúc Nhân tiếp tục cán mốc 1 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau 3 ngày.

Phim Cô gái đến từ hôm qua kể về mối tình khờ khạo của cậu học trò Thư (Ngô Kiến Huy) với cô bạn cùng lớp Việt An (Miu Lê), cùng những ký ức của cậu về cô bạn nhỏ Tiểu Li (bé Hà Mi). Song song với thế giới học đường những năm 90, bộ phim cũng phác họa một bức tranh tuổi đáng yêu, ngây ngô, trong sáng.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Hoàng Yến Chibi...

Lam Khuê


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.