Phim ‘Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa!’ của Phan Đăng Di bị hoãn sóng trên HBO vì cảnh nóng

Phim Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa! bị hoãn sóng trên HBO vì có nội dung nhạy cảm - Ảnh: Internet!
Bộ phim Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa! Của đạo diễn Phan Dăng Di bất ngờ không xuất hiện trên sóng HBO vào tối 10.11 như kế hoạch ban đầu.

Theo kế hoạch, bộ phim do đạo diễn Phan Đăng Di thực hiện sẽ lên sóng HBO vào lúc 22h ngày 10.11 như theo kế hoạch được thông báo từ trước. Nhưng vào đúng khung giờ, HBO đã phát sóng tập mới của The Teenage Psychic 2 – mùa hai của loạt phim truyền hình mang đề tài siêu nhiên do Đài Loan sản xuất. Kèm theo đó, kênh truyền hình thông báo rằng: “Chương trình thay thế phim có nội dung nhạy cảm trong lịch phát sóng khu vực”.

Trước đó, bộ phim đã có buổi công chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Tokyo lần thứ 32, một số khán giả tại Nhật Bản cho biết trong tác phẩm có chứa đựng một số cảnh nóng. Đạo diễn Phan Đăng Di tỏ ra bất ngờ trước việc phim của mình bị hoãn sóng: “Đây là chuyện hoàn toàn bất ngờ và tôi không hề biết trước. Bộ phim có một vài cảnh nhạy cảm, nhưng không hề dung tục, quá đáng. Chúng đều cần thiết cho mục đích nghệ thuật và kể chuyện của tôi, chứ không phải được thực hiện với ý đồ câu khách. Tôi chưa rõ nguyên nhân chính xác của việc phim chưa lên sóng, nhưng đây là điều quả thực rất đáng tiếc”.

Đạo diễn Phan Đăng Di vô cùng bất ngờ trước việc phim của mình bị hoãn sóng - Ảnh: Internet

Bộ phim Việt Nam mang tên Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa! (He serves fish, She eats Flower) nằm trong series phim Truyền thuyết ẩm thực (Food Lore) do kênh HBO Asia sản xuất chuẩn bị được lên sóng. Dự án nhằm mang đến cho khán giả những câu chuyện đặc sắc xoay quanh đề tài ẩm thực từ 8 quốc gia châu Á.

Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa! có thời lượng 52 phút với bối cảnh chính là ở TP.HCM. Bộ phim do nhà làm phim độc lập nổi danh của Việt Nam – Phan Đăng Di thực hiện. Phim kể về Thăng (Lãnh Thanh) – một đầu bếp nhiều lần bắt gặp nữ tiếp viên hàng không tên Vân (Ngọc Anh) ăn tàu hũ nên quyết định học nấu món này để tán tỉnh cô.

Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa! giới thiệu đến khán giả quốc tế những hình ảnh đẹp về đất nước cũng như ẩm thực Việt Nam - Ảnh: Internet

Dần dần, cả hai nảy sinh tình cảm. Nhưng chính những bất đồng về ẩm thực và tình yêu khiến mối quan hệ bị lung lay. Để níu kéo tình yêu với Vân, Thăng cố gắng làm nên món ăn cuối cùng để giành lại tình cảm của cô.

Bộ phim của Phan Đăng Di giới thiệu đến khán giả quốc tế nhiều món ăn truyền thống, tinh túy của ẩm thực Việt Nam như tàu hũ, phở bò, xôi gà, lẩu cá miền Tây.

Trên website chính thức của HBO, kênh truyền hình vẫn để lịch phát sóng của Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa! Lần lên sóng thứ hai của bộ phim dự kiến vào lúc 1h55 sáng 13.11.

Trailer phim Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa!

Đan Thuỳ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.