Ở tuổi 71, Cher vẫn khiến người khác bàn tán về trang phục hở hang của mình

Biểu diễn tại Billboard Music Awards 2017, Cher đã khiến cho nhiều người bị "sốc" khi diện bộ trang phục khá kiệm vải dù đã bước sang tuổi 71.
Tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2017, Cher đã được trao giải Icon Award nhằm vinh danh sự nghiệp kéo dài hơn 5 thập kỉ của bà.
Người đảm nhận nhiệm vụ giới thiệu giải thưởng là nữ ca sĩ Gwen Stefani. Cô đã gọi Cher là "nguồn cảm hứng" và "đã dạy cho phụ nữ cách để trở nên mạnh mẽ".
Cher đã biểu diễn Believe - một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của bà.
Năm 1999, Believe đã chiếm vị trí No.1 tại bảng xếp hạng của 28 quốc gia và là ca khúc bán chạy nhất năm.
Ở độ tuổi 71, Cher vẫn trung thành với phong cách biểu diễn sôi động cùng trang phục cực cá tính.
Nhiều người cho rằng phong cách này không phù hợp với một phụ nữ U80 thế nhưng Cher chẳng bao giờ quan tâm. Trên thực tế, tính cách ấy đã làm nên tên tuổi của bà.
Sau đó, Cher quay trở lại sân khấu để trình bày ca khúc "If I could turn back time" và diện bộ trang phục mà bà từng mặc vào thập niên 80.
Thân hình thon gọn của Cher khiến cho bất kỳ ai cũng phải ngạc nhiên.
Chia sẻ trong lúc nhận giải, Cher gửi lời tri ân đến mẹ của mình: "Tôi muốn gửi lời tri ân đến mẹ. Bởi vì bà đã nói rằng tôi sẽ không trở thành cô gái thông minh nhất, xinh đẹp nhất hay tài năng nhất nhưng chắc chắn là một cô gái cực kỳ đặc biệt".
Cher vào năm 1989
"Tôi đã mong muốn được ca hát từ khi 5 tuổi. Tôi đã thực hiện chuyện ấy trong 53 năm. Và vừa bước sang tuổi 71 vào ngày hôm qua", bà nói thêm.

Mai Thảo (theo Daily Mail)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.